K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận'

Sau bản hit 150 triệu view đình đám 'Bạc phận', bộ đôi K-ICM - Jack đã chính thức trở lại với dự án mới toanh.

08/07/2019 23:30

Sau thời gian liên tục nhá hàng về thông điệp cũng như những hình ảnh đầu tiên về dự án Sóng gió, K-ICMJack chính thức lên sóng teaser MV cùng tên vào tối 8/7 trên trang YouTube chính thức. Hơn 30 giây của teaser một lần nữa khiến khán giả phải giật mình khi trái ngược hoàn toàn với tinh thần của bìa single được công bố trước đó.

Jack và K-ICM.

Jack và K-ICM.

Teaser khiến người xem không khỏi tò mò về diễn biến ngang trái đã xảy ra với chàng trai tên Jack. Trong cơn mưa gió bão bùng, Jack gục đầu khóc với biểu cảm cực đau đớn. Cùng với đó, vai diễn của K-ICM trong sản phẩm trở lại lần này cũng được đặt dấu hỏi lớn? Liệu anh chàng có trở thành nhân vật phản diện, là nguyên cớ xảy ra chấn thương nặng nề của Jack?

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 1

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 2

Sóng gió là sản phẩm tiếp nối chuỗi dự án của bộ đôi K-ICM và Jack. Trước đó, các MV Hồng nhan - Bạc phận ra mắt đều đạt thành tích hơn 100 triệu view. Đình đám hơn cả là Bạc phận ra mắt hồi tháng 4, đến tháng 7/2019 đã đạt 151 triệu view YouTube. Đây là thành tích cực khủng, là niềm mơ ước đối với bất cứ nghệ sĩ nào.

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 3

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 4

Jack tên thật là Phương Tuấn, sinh năm 1997. Jack từng hoạt động trong nhóm hip hop G5R. Khi nổi lên với Hồng nhan và Bạc phận, Jack được nhiều kênh truyền thông phỏng vấn và khai thác thông tin, tuy nhiên, anh chàng này khá kín tiếng.

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 5

K-ICM - Jack chính thức tung chiêu trở lại sau bản hit 150 triệu view 'Bạc phận' 6

'Tôi bắt nguồn tình yêu âm nhạc từ rap do đó giọng hát còn nhiều hạn chế, chỉ cần khán giả không chê cười, tôi đã cảm thấy vui rồi. Về phần rap, tôi viết từ tâm hồn. Cảm xúc thế nào, tôi viết ra vậy để thỏa mãn niềm đam mê' - Jack chia sẻ về âm nhạc của mình.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều