K-ICM share teaser 'Muộn rồi mà sao còn', ám chỉ ai đó 'có vấn đề với Sơn Tùng'

Không những share nhạc Sơn Tùng mà lại còn share vào thời điểm Jack vừa ra bài hát mới, K-ICM liền bị cộng đồng mạng chỉ trích vì thói 'cà khịa'.

13/04/2021 23:31

Đúng 20h tối nay (13/4), Sơn Tùng tung teaser ca khúc mới có tên gọi Muộn rồi mà sao còn với nhịp điệu 'nghe chỉ muốn nhún nhảy theo'. Ngay sau khi nam ca sĩ đăng tải teaser, K-ICM bất ngờ share đoạn nhạc kèm theo dòng caption đầy tính ngưỡng mộ 'Đấy đấy đấy, trời ơi bánh cuốn quá' như một cách khen ngợi âm nhạc của đàn anh.

Sơn Tùng trong teaser với hình ảnh đầy ấn tượng 

Sơn Tùng trong teaser với hình ảnh đầy ấn tượng 

K-ICM 

K-ICM 

K-ICM share teaser mới của Sơn Tùng, bày tỏ ngưỡng mộ với âm nhạc 'bánh cuốn'

K-ICM share teaser mới của Sơn Tùng, bày tỏ ngưỡng mộ với âm nhạc 'bánh cuốn'

Nam producer còn khẳng định: 'Mới nghe 1 câu mà xỉu ngang xỉu dọc''Hay thì share và share'. Bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn anh là thế, nhưng K-ICM bất ngờ bị cư dân mạng 'cà khịa' rằng đang 'bám fame' của Sơn Tùng vì dạo gần đây 'quá flop'. Nhiều người cho rằng, K-ICM đang 'tâng bốc' đàn anh lên để lấy cảm tình từ phía Sky - fandom Sơn Tùng. 

K-ICM share teaser 'Muộn rồi mà sao còn', ám chỉ ai đó 'có vấn đề với Sơn Tùng' 3

Cư dân mạng cho rằng K-ICM đang 'bám fame' từ Sơn Tùng

Cư dân mạng cho rằng K-ICM đang 'bám fame' từ Sơn Tùng

Nhiều người khác lại dễ dàng nhận thấy, Sơn Tùng đăng teaser sau bài hát mới của Jack đúng 1 ngày, vậy nhưng K-ICM share teaser khen ngợi Sơn Tùng có âm nhạc 'bánh cuốn' như thế chẳng khác nào đang 'cà khịa' 'bạn cũ' là Jack. Nhiều người, được cho là Đom Đóm - fan Jack, đã bình luận chỉ trích K-ICM về sự 'phân biệt đối xử' này. 

Đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, K-ICM đáp trả gay gắt, rằng vì Sơn Tùng vào nghề trước và thành công nên anh share teaser là chuyện bình thường, còn nhiều bạn fan bình luận oán hận chỉ chứng tỏ 'thần tượng của bạn có vấn đề với anh Tùng'.

K-ICM gay gắt đáp trả antifan

K-ICM gay gắt đáp trả antifan

Cùng 1 thời điểm, Jack và Sơn Tùng đều quay lại đường đua âm nhạc, chưa biết rằng bài hát mới của Sơn Tùng sẽ bùng nổ ra sao, thế nhưng giờ đây, trong các ca sĩ trẻ thì việc Jack và Sơn Tùng 'đụng độ' nhau chính là điều mà cộng đồng mạng thích thú nhất, bởi trong thời gian ngắn sẽ được tận hưởng 2 kiểu âm nhạc độc đáo. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều