K-ICM tiếp tục tuyên bố 'đường ai nấy đi' với cộng sự mới, fan Jack lập tức lao vào 'cà khịa'

Sau chưa đầy 1 năm hoạt động chung, K-ICM và chủ nhân bản hit 'Ai Mang Cô Đơn Đi' đã chính thức tan rã.

08/04/2021 10:09

Kể từ sau khi Jack tách khỏi K-ICM vào cuối năm 2019, sự nghiệp của nam producer được đánh giá là xuống dốc trầm trọng. Mãi đến tháng 8/2020, K-ICM mới có bước tiến mới nhờ việc tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng APJ có tên Ai Mang Cô Đơn Đi. Đây cũng là sản phẩm debut của APJ, tuy nhiên thời điểm ra mắt đã được đánh giá là cao bởi chỉ có vỏn vẹn một MV lyrics.

Những tưởng ca khúc này tiếp tục là 'quả bom xịt' của K-ICM, thế nhưng bất ngờ nó bỗng trở thành hiện tượng và gây bão khắp mạng xã hội bởi câu hát 'Gió lung lay…'. APJ sau đó cũng trở thành người duy nhất được thực hiện nguyên một album cùng tên - Ai Mang Cô Đơn Đi.

K-ICM và APJ.

K-ICM và APJ.

Tuy nhiên, mới đây chỉ sau hơn nửa năm đồng hành cùng nhau K-ICMAPJ bất ngờ livestream tuyên bố việc đã chính thức tách riêng. Cụ thể trong livestream, APJ gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty ICM cũng như người bạn đồng hành đã ở bên và hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

'APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế', APJ nói.

Cả hai livestream tuyên bố ngừng hợp tác.

Cả hai livestream tuyên bố ngừng hợp tác.

Riêng K-ICM, anh chàng cho hay mình là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. 'Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn', nam producer nói.

APJ là người 'thay thế' Jack trong các hoạt động của K-ICM.

APJ là người 'thay thế' Jack trong các hoạt động của K-ICM.

Đặc biệt, K-ICM khẳng định rằng sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được chấp thuận. 'Bất kỳ một bài hát nào đều được, vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM', anh chàng khẳng định.

K-ICM nói thêm: 'Hiện tại K-ICM không còn quản lý APJ nữa do mỗi anh em có định hướng riêng. Và để thoải mái tư tưởng nhất, anh em gặp mặt nhau vẫn có thể ôm ấp thì chọn ra hướng đi đó là 2 đứa tách nhau ra. K-ICM sắp tới sẽ tập trung hơn vào mảng nhạc điện tử và chuyển hướng ra nước ngoài khi dịch bệnh ổn định cũng như biểu diễn ở những sân khấu EDM'.

Bình luận người netizen về vụ việc.

Bình luận người netizen về vụ việc.

Thông tin kể trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thời gian qua. Đặc biệt, màn chia ly này lại khiến cho một bộ phận fan của Jack lộ rõ sự 'hả hê'. Bên dưới clip chia sẻ lại lời tâm sự của K-ICMAPJ, không ít người thuộc FC Đom Đóm đã đưa ra những lời bình luận đầy mùi cà khịa: 'Cuối cùng cũng tan rã' hay 'Vừa lòng ta lắm'. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng rằng APJ rất đúng đắn khi quyết định tách ra khỏi công ty K-ICM.

MV Lyrics Ai mang cô đơn đi

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều