Sau loạt sóng gió, K-ICM tung teaser cho bài hát mới, ám chỉ bị 'đâm sau lưng'?

Chỉ mới hé lộ đôi chút về nội dung của sản phẩm âm nhạc mới nhưng K-ICM khiến netizen không khỏi 'suy nghĩ sâu xa'.

17/02/2020 20:41

Những tin đồn xoay quanh việc K-ICM chuyển hướng từ producer sang ca sĩ trong thời gian qua có vẻ như là sự thật. Bởi mới đây, anh chàng đã hé lộ clip teaser đầu tiên cho ca khúc mới Cần một lý do.

Teaser MV Cần một lý do của K-ICM

Trong clip, K-ICM thể hiện hình tượng lãng tử khá mới mẻ, khác hẳn với một chàng trai vui tươi, năng động trước đến nay. Teaser chưa hé lộ nhiều về phần âm nhạc hay ca từ, chủ yếu xoay quanh khoảnh khắc K-ICM bị một người lạ mặt tấn công bằng dao từ đằng sau lưng.

Sau khi teaser cho Cần một lý do ra mắt, nhiều người không khỏi 'nghĩ nhiều' về ẩn ý mà anh chàng muốn truyền tải thông qua sản phẩm âm nhạc lần này. Kết hợp với một loạt tin đồn, scandal chèn ép và bóc lột Jack ầm ỹ vừa qua, một sản phẩm với nội dung 'bị đâm lén sau lưng' liệu có phải chính là nỗi lòng mà K-ICM muốn các fan hiểu? 

Sau loạt sóng gió, K-ICM tung teaser cho bài hát mới, ám chỉ bị 'đâm sau lưng'? 0Sau loạt sóng gió, K-ICM tung teaser cho bài hát mới, ám chỉ bị 'đâm sau lưng'? 1

Hình ảnh trong teaser MV khiến fans không khỏi liên tưởng đến việc K-ICM cho rằng anh bị 'đâm sau lưng' thời gian qua

Sau loạt sóng gió, K-ICM tung teaser cho bài hát mới, ám chỉ bị 'đâm sau lưng'? 2

Sau loạt sóng gió, K-ICM tung teaser cho bài hát mới, ám chỉ bị 'đâm sau lưng'? 3

Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói trước về thông điệp mà Cần một lý do muốn mang đến cũng như chất lượng âm nhạc, giọng hát của K-ICM. Mặt khác, theo thông tin được hé lộ trong teaser thì có vẻ như đây sẽ là một sản phẩm của riêng chàng producer, không có sự kết hợp cùng bất kỳ nghệ sĩ nào khác? 

K-ICM vẫn chưa hé lộ cụ thể thời điểm Cần một lý do sẽ được ra mắt, nhưng có lẽ sớm thôi, người hâm mộ sẽ được tận hưởng trọn vẹn sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần trở lại đầu tiên của K-ICM trong năm 2020 này.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều