K-ICM vừa thiết lập kỷ lục mà sao Việt không ai muốn có

Kỷ lục nào của K-ICM mà sao Việt kể cả flop cũng không muốn nhận?

06/03/2021 08:50

Xác lập được 1 kỷ lục trong lĩnh vực âm nhạc là điều mà các nghệ sĩ luôn mong muốn và hướng tới. Tuy nhiên, kỷ lục này của K-ICM là điều mà không nghệ sĩ nào muốn ghi vào bảng thành tích của mình.

Mới đây, K-ICM trở thành nghệ sĩ sở hữu MV nhận nhiều dislike nhất. Đáng chú ý, thành tích này không chỉ có một mà còn kéo dài cả chuỗi khi 3 MV ra mắt trước và sau đó cũng bị antifan cho vào tầm ngắm. Để rồi sau 1 năm, chẳng những 'kỷ lục' ấy không đổi chủ mà còn được củng cố bền vững hơn với 4 video bị ghét nhất Việt Nam, trong đó có 1 MV đã đạt hơn 1 triệu dislike.

K-ICM

K-ICM

Cuối năm 2019 đầu năm 2020, K-ICM vướng vào hàng loạt lùm xùm và trở thành 'cái gai' trong mắt nhiều người. Bởi vậy, khi trở lại với ca khúc Cần một lý do, K-ICM đã lập nên kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt với con số lên đến hơn 739 nghìn (ngày 20/2/2020), không lâu sau còn trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 1 triệu dislike.

MV Cần một lý do sớm 

Chưa kể, vào thời điểm đó, nhiều người còn đặt nghi vấn về việc MV Cần một lý do có vẻ đã lọt vào top 50 video bị dislike nhiều nhất thế giới chỉ sau 8 ngày ra mắt sản phẩm.

Đáng chú ý là suốt hơn 1 năm qua, vị trí số 1 trong danh sách các MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam vẫn không hề đổi chủ, thậm chí lượng dislike của Cần một lý do còn tăng đều với con số hiện tại (tính đến ngày 6/3/2021) là 1,4 triệu, trong khi số like mới là 166k.

K-ICM vừa thiết lập kỷ lục mà sao Việt không ai muốn có 1

Không chỉ MV Cần một lý do bị khán giả 'tẩy chay' mà đến cả teaser của nó cũng không thoát khỏi số phận xui xẻo. Vào thời điểm này năm ngoái, teaser có hơn 731 nghìn lượt dislike, đứng vị trí thứ 3 trong danh sách. Còn năm nay thì đã tăng nhẹ với hơn 829 nghìn lượt dislike, leo lên vị trí Á quân.

K-ICM vừa thiết lập kỷ lục mà sao Việt không ai muốn có 2

Ở vị trí thứ 3 trong top những video bị ghét nhất lịch sử Vpop là MV Hoa vô sắc - màn kết hợp cuối cùng của K-ICM và Jack. Nếu năm ngoái Hoa vô sắc đứng thứ 2 trong danh sách thì hiện tại đã bị lùi 1 bậc. Lượng dislike mà nó nhận được là 785 nghìn, gấp rưỡi lượt like.

MV Hoa vô sắc

Lý giải cho việc Hoa vô sắc bị antifan cho vào tầm ngắm, nguyên nhân chính là bởi Jack đã ngầm xác nhận mẹ con K-ICM dùng thủ đoạn, cố tình tung MV khi ca khúc còn chưa hoàn thiện bản demo hòng ép buộc Jack trở lại công ty. Thế nên dù đây là 'chất xám' của Jack thì người người, nhà nhà vẫn kéo đến dislike nhằm 'dằn mặt' mẹ con K-ICM.

K-ICM vừa thiết lập kỷ lục mà sao Việt không ai muốn có 3

Thay thế vị trí của phiên bản cover Em gái mưa từ cô nàng Linh Ka (hiện tại đã xoá) là MV Đừng chờ (K-ICM ft. Quang Đông) với hơn 461 nghìn lượt dislike. Tuy được đầu tư như một bộ phim hình sự nhưng vì giọng hát của anh chàng này quá nhạt nhòa nên sản phẩm cũng không để lại được dấu ấn sau 11 tháng ra mắt. 

K-ICM vừa thiết lập kỷ lục mà sao Việt không ai muốn có 4

Tổng kết lại, K-ICM đã chính thức xác lập kỷ lục nam nghệ sĩ sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại và kỷ lục này có lẽ sẽ còn được anh chàng nắm giữ dài dài khi mà Sơn Tùng hay Jack cũng khó có thể xô đổ.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều