Kanye West bất ngờ cầu cứu 'kẻ thù không đội trời chung' Taylor Swift và hàng loạt đồng nghiệp

Kanye West đang khiến người hâm mộ ngán ngẩm vì loạt hành động mất kiểm soát.

17/09/2020 10:27

Mới đây, Kanye West đã khiến dư luận sốc khi tung clip tiểu tiện lên một trong những kèn vàng Grammy của anh. Nam rapper dường như đang gặp nhiều bất ổn tâm lý, dẫn tới hành động đăng tải hơn 160 dòng tweet vào đêm khuya để ‘bóc mẽ' ngành công nghiệp âm nhạc.

Kanye West gây sốc khi 'tè' lên kèn vàng Grammy danh giá. Kanye West gây sốc khi 'tè' lên kèn vàng Grammy danh giá.

Kanye West gây sốc khi 'tè' lên kèn vàng Grammy danh giá.

Theo Kanye West, khi hợp đồng của anh với hãng Sony và Universal chấm dứt, anh cũng sẽ mất quyền sở hữu toàn bộ bản master các ghi âm của anh. Như vậy, trong tương lai không xa, Kanye West sẽ không được phép sử dụng các nhạc phẩm trước đây của chính mình.

Kanye West bất ngờ cầu cứu 'kẻ thù không đội trời chung' Taylor Swift và hàng loạt đồng nghiệp 2

Kanye West nhờ Taylor Swift lên tiếng để giúp anh đòi lại công bằng với hãng đĩa

Kanye West nhờ Taylor Swift lên tiếng để giúp anh đòi lại công bằng với hãng đĩa

Trước đó, Taylor Swift từng là nạn nhân của vụ việc tương tự khi 6 album đầu tay của cô đã được Scooter Braun mua lại với thương vụ 300 triệu USD (gần 7000 tỷ đồng). Vì thế, Kanye West đã đăng một dòng tweet, mong được Taylor Swift giúp đỡ lần này. Nam rapper muốn Taylor Swift dùng tầm ảnh hưởng của cô để retweet những chia sẻ của anh, giúp Kanye chống lại hãng đĩa. Không chỉ có vậy, Kanye West còn ‘lôi' các đồng nghiệp khác như Bono (trưởng nhóm U2), Paul McCartney (thành viên The Beatles), Drake, Kendrick Lamar vào câu chuyện. 

Những tưởng là kẻ thù không đội trời chung với Taylor Swift suốt nhiều năm qua, giờ đây đến lúc gặp khó khăn, Kanye lại quay sang nhờ cậy nữ ca sĩ. Do đó, Kanye West đang bị cư dân mạng phản đối mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một bộ phận cũng lên tiếng bảo vệ Kanye, cho rằng anh nhận định đúng đắn về nền âm nhạc đang trở nên ‘thị trường hóa' còn giải Grammy thì xuống cấp trầm trọng.

Kanye West bất ngờ cầu cứu 'kẻ thù không đội trời chung' Taylor Swift và hàng loạt đồng nghiệp 4

Nam rapper từng đoạt 21 giải Grammy tính đến nay, nhưng giờ lại quay ra 'phỉ báng' giải thưởng.

Nam rapper từng đoạt 21 giải Grammy tính đến nay, nhưng giờ lại quay ra 'phỉ báng' giải thưởng.

Để bào chữa cho mình, nam rapper lắm tài nhiều tật còn tung ra toàn bộ bản hợp đồng với công ty mẹ The Island Def Jam Music Group. Hành động tiết lộ nội dung cho bên thứ 3 này đã vi phạm điều khoản nghiêm trọng. 

Theo chia sẻ từ bạn bè, Kanye West hiện đang bị khóa tài khoản Twitter sau hành động bất ổn.

Theo chia sẻ từ bạn bè, Kanye West hiện đang bị khóa tài khoản Twitter sau hành động bất ổn.

Sau cú ‘bùng nổ' vừa qua, Kanye West đang bị khóa tài khoản Twitter trong 12 tiếng. Anh đã phải nhờ một người bạn thông báo tin tức này vì không thể tiếp tục tweet được nữa.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều