Karik 'trắng đêm' viết tâm thư gửi thí sinh Rap Việt: 'Hater nói gì thì mặc kệ, dù chỉ còn 1 fan vẫn phải tôn trọng'

Sau nhiều lùm xùm xảy ra đến với các thí sinh Rap Việt thời gian qua, các HLV của chương trình trong đó có Karik đã đăng tải những tâm thư gửi gắm đến học trò.

13/01/2021 14:57

Vào tối qua ngày 12/1, Karik đã phát hành dự án âm nhạc solo đầu tiên trong năm 2021 mang tên Đêm nay không ngủ - quy tụ dàn học trò Rap Việt. Dường như quá xúc động, 3h sáng hôm nay 13/1, nam rapper bất ngờ đăng tải tâm tư dài cùng với hình ảnh của team Karik trong Rap Việt. 

Nam rapper bất ngờ nhắn nhủ đến các học trò,nhấn mạnh rằng Việt Nam là nơi dễ nổi tiếng nhưng cũng nhanh chóng sẽ dễ bị lãng quên. Đặc biệt, Karik còn nhắn nhủ các học trò phải biết cách thể hiện thái độ với những người thích và không thích mình: hater thì mặc kệ nhưng fan thì dù chỉ còn 1 người vẫn phải tôn trọng. 

Dòng trạng thái của Karik.

Dòng trạng thái của Karik.

Nguyên văn phần chia sẻ của Karik trên Facebook cá nhân:

'Việt Nam là nơi dễ nổi tiếng nhưng cũng dễ bị lãng quên với nhiều hình thức khác nhau vì giữa muôn vàn sự lựa chọn cho cái nhìn và nghe, khán giả sẽ luôn xoay chuyển thói quen theo quỹ đạo cập nhật sở thích cá nhân, nhất là nghệ thuật! 

Không có nơi nào đào thải nhanh bằng sân chơi này, các em sẽ có rất nhiều hoặc đôi khi cũng sẽ chẳng còn lại bao nhiêu khi đường lối sai hay vô tình vướng phải những điều không hay dù chỉ là những phút bốc đồng của bản thân. 

Vì thế hãy luôn xác định mình muốn gì với con đường này 1 cách rõ ràng, muốn tự do thì sao cũng được nhưng đã nghiêm túc thì hãy có những hoạch định dài hơi, cân bằng giữa nhịp sống, công việc và tính cách bản thân, mọi kết quả sẽ thu lại tích cực, bớt rủi ro hơn.

Hater nói gì thì mặc kệ, việc mình mình làm cho tốt, fan đông hay không dù chỉ còn 1 người vẫn phải tôn trọng, họ không có nghĩa vụ suốt ngày phải ủng hộ chúng ta nhưng ngày nào còn là nghệ sĩ ngày đó chúng ta vẫn phải cống hiến và trân trọng sự tử tế họ dành cho mình dù chỉ là rất nhỏ.

Ráng và kiên định lên!'.

Karik 'trắng đêm' viết tâm thư gửi thí sinh Rap Việt: 'Hater nói gì thì mặc kệ, dù chỉ còn 1 fan vẫn phải tôn trọng' 1

Những chia sẻ của Karik được đúc kết ở thời điểm liên tiếp xảy ra những lùm xùm đến với các thí sinh Rap Việt. Karik hiểu rõ được sự nổi tiếng quá nhanh từ chương trình đồng nghĩa với việc các học trò dễ sa ngã, không kiểm soát được và có những phút giây bốc đồng.

Những lời khuyên của Karik được đúc kết từ chính hành trình nghệ thuật hơn 10 năm qua của anh. Dòng trạng thái của Karik như là lời nhắc nhở, cảnh tỉnh kịp thời với các rapper trẻ vừa bước vào nghề, chỉ họ cách tư duy, đường lối suy nghĩ đúng đắn khi muốn hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

MV Đêm nay không ngủ 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều