Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky?

Khán giả đứng ngồi không yên khi Karik chính thức khởi động chuỗi dự án 'Karik10'.

12/01/2021 20:54

Đúng 20 giờ tối nay (12/01), Karik chính thức ra lò MV mang tên Đêm nay không ngủ sau một thời gian dài ấp ủ. Đây cũng là sản phẩm solo đầu tiên của anh sau 'cú nổ lớn' tại gameshow Rap Việt. 

Được biết, Đêm nay không ngủ chỉ có một bản rap duy nhất do chính Karik sáng tác và thể hiện. Với câu từ phóng khoáng, đầy cá tính và đậm chất ăn chơi, sản phẩm này tạo sự mới mẻ và khác lạ hơn so với những dự án trước đó anh từng ra mắt.

Đêm nay không ngủ - Karik

Điều đặc biệt trong MV mới của Karik là đặt tính concept làm chủ đạo. Ở set quay đầu tiên, Karik xuất hiện lạnh lùng và đánh thức chàng trai, cô gái bị giam giữ trong những chiếc buồng nhỏ hẹp, lạnh giá. Sau đó, những món đồ kỉ niệm liên quan đến Karik như: Micro thu âm, nón vàng của huấn luyện viên Rap Việt, bộ trang phục màu sắc nổi bật,... lần lượt lộ diện trong cuộc chơi không giống ai của anh.

Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky? 0

Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky? 1

Đến những bối cảnh tiếp theo, Karik tiếp tục gây thích thú khi cùng bạn bè xuất hiện bên chiếc xế hộp cổ từng được đặt sau ghế ngồi của anh tại Rap Việt hay chiếc xe đạp mang kiểu dáng độc đáo. Anh cũng thể hiện sự ấn tượng khi diện những bộ trang phục sành điệu, mang nhiều phong cách khác nhau trong những không gian đầy bí ẩn.

Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky? 2

Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky? 3

Ngoài Karik, MV còn có sự tham gia của dàn học trò của anh gồm Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy. Về việc không có sự góp mặt GDucky - Á quân Rap Việt và một số thành viên khác ở trong team, nam rapper Người lạ ơi tiết lộ tại thời điểm cuối năm, ai cũng có lịch trình làm việc bận rộn nên không thể hội ngộ đầy đủ.

Trong tương lai, nếu có điều kiện anh cũng hi vọng sẽ thực hiện được một sản phẩm quy tụ được tất cả các thành viên của team Karik.

Trong tương lai, nếu có điều kiện anh cũng hi vọng sẽ thực hiện được một sản phẩm quy tụ được tất cả các thành viên của team Karik.

Theo tiết lộ, Đêm nay không ngủ không chỉ là sản phẩm để gửi tặng khán giả và khép lại một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Karik, MV này còn đánh dấu sự khởi động cho chuỗi dự án mang tên Karik10. Tất cả sẽ được chính Karik bật mí ở những tháng sắp tới.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều