Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

09/04/2021 21:42

Tối nay (9/4), trên fanpage Rap Việt đã đăng tải hình ảnh các rapper hiện đang tập duyệt sân khấu hết mình. Đáng chú ý là những hình ảnh liên quan đến Karik đang chống nạng, tập duyệt cho sân khấu live concert sẽ được diễn ra vào tối mai (10/4).

Vài ngày trước, cộng đồng mạng không khỏi lo lắng khi hay tin Karik bị ngã bất ngờ từ sân khấu cao hơn 1m. Chấn thương khiến anh phải nhập viện ngay sau đó và làm thân với người bạn mới là chiếc xe lăn và nạng chân.

Sau 5 ngày kể từ cú ngã định mệnh, tối nay Karik đã có mặt tại buổi tổng duyệt cho concert của Rap Việt, chân vẫn băng bó trắng xoá, một tay cầm nạng, một tay cầm mic và thần thái của một nghệ sĩ vẫn vô cùng 'ngầu'.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình' 0

Karik 1 tay chống nạng, 1 tay cầm mic, thần thái vẫn 'vô cùng ngầu' 

Karik 1 tay chống nạng, 1 tay cầm mic, thần thái vẫn 'vô cùng ngầu' 

Ở bên cạnh nam rapper là học trò Ricky Star, dancer vẫn luôn chăm chút và để ý đến chấn thương chân của Karik. Có lẽ vết thương vẫn chưa khỏi hẳn nhưng nhìn thái độ tập duyệt chuyên nghiệp của nam rapper, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen cho tinh thần cầu tiến này. 

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình' 2

Karik được các dancer luôn quan tâm

Karik được các dancer luôn quan tâm

Không biết rằng, vào live concert buổi tối mai, Karik sẽ đem đến hình ảnh thế nào khi chấn thương chân còn chưa khỏi hẳn? 

Trước đó, trong buổi trình diễn âm nhạc tại Đà Nẵng, khi đang quẩy cực sung với ca khúc 'Người lạ ơi', Karik bất ngờ bị vấp vào loa và ngã nhào xuống sân khấu có độ cao khoảng 1,6m.

Sau sự cố, Karik được đưa đến bệnh viện ngay lập tức và được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương dây chằng, cần có một thời gian tịnh dưỡng để bình phục.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều