#Rap Việt mùa 2

Wowy muốn biến thí sinh thành dân chơi, riêng JustaTee lại lắc đầu phản bác 'không đủ sức'

'Dân chơi xóm' từ chối cho thí sinh team Wowy 'nhập hội'.

15/01/2022 22:07

Với ‘Dân chơi’ vô cùng láu cá, tinh nghịch, Hoành Anh đã đem tới một bài nhạc không thể chất chơi hơn, một màn trình diễn khiến toàn bộ 6 huấn luyện viên và ban giám khảo không thể ngồi yên. Nếu như ở những vòng trước, các bài nhạc của Hoàng Anh đều mang màu sắc khá trầm thì ở vòng Bứt phá, Wowy đã giúp học trò của mình lột xác với con beat tươi vui và lyrics rất chất chơi.

Nội dung chú thích ảnh

'Trai quê' hoá 'dân chơi phố'

Giám khảo Justatee - ‘dân chơi xóm’ lại cho rằng cụm từ này có vẻ hơi quá sức với anh chàng, bởi lyrics vô cùng chân chất, không  'flashy' mà vô cùng gần gũi với đời sống. JustaTee 'phản đối' Wowy mà cho rằng Hoàng Anh hoàn toàn có thể toả sáng bằng chất 'phủi' của riêng mình. Vẫn bảo toàn quan điểm, Wowy lên tận ghế ban giám khảo để 'đối chất', 'đe doạ' khiến JustaTee phải 'phòng thủ' vô cùng hài hước.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy lên tận 'ngai giám khảo' để chất vấn JustaTee

Về phần mình, huấn luyện viên Karik cho rằng Hoàng Anh đã thay đổi hoàn toàn khái niệm ‘dân chơi’. Vị huấn luyện viên này cũng ghi nhận sự nỗ lực cũng như những thành quả đáng kinh ngạc mà Hoàng Anh đã làm được, dù điểm bắt đầu của anh chàng chỉ gần như là con số 0. Bên cạnh những bứt phá trong âm nhạc, Hoàng Anh cũng cho thấy một sự bứt phá về diện mạo, nổi bật với mái tóc hair-cut nhuộm xanh mint, chiếc áo choàng dài cùng màu.

Nội dung chú thích ảnh

JustaTee 'rụt rè' giải thích

Từ một dân quê Ninh Bình, Hoàng Anh đã thực sự trở thành dân chơi nhạc rap với Dân chơi dưới 'bàn tay phù thuỷ' Wowy. Tuy dừng lại ở vòng Bứt phá, nhưng dân chơi Hoàng Anh đã chắc chắn nắm trong tay chiếc cúp trong lòng ngườii hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Drama khiến Rhymastic cười từ đầu đến cuối

Kết thúc bảng E, Dlow đã xuất sắc đặt chân vào vòng Chung Kết, tiếp nối B-Wine, Vsoul, Blacka, Kellie. Rap việt mùa 2 tiếp tục bước vào bảng D - 'bảng đấu tử thần' với những con 'át chủ bài' đáng gờm đến từ cả 4 đội.

Theo Đặng Ngọc Huyền/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều