Karik hé lộ lyrics buồn 'rười rượi' trong bài hát kết hợp Only C, liệu có thành 'hit quốc dân' như 'Anh không đòi quà'?

Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi với màn 'song kiếm hợp bích' của cả hai trong thời gian sắp tới.

19/01/2021 15:44

Sau khi Only C tung 'hint' về màn kết hợp cùng cậu bạn thân Karik với dòng trạng thái: 'Chờ nhá, sắp rồi' khiến dân mạng đứng ngồi không yên, thì mới đây phía nam HLV Rap Việt cũng tiếp tục thả thính còn 'đậm đà' hơn.

Cụ thể, Karik đang tải trên trang cá nhân một bức ảnh trắng đen cùng với dòng trạng thái được cho là lời bài hát mới của anh và Only C: 'Cứ ngỡ hạnh phúc là vĩnh hằng, ai ngờ lại là chốn đoạn trường. 1 lần anh vô tình tàn nhẫn, giết chết 2 trái tim đáng thương'.

Only C cũng từng 'thả thính' về màn kết hợp với Karik cách đây không lâu.

Only C cũng từng 'thả thính' về màn kết hợp với Karik cách đây không lâu.

Bài đăng mới nhất của Karik gây chú ý 'khủng'. Đa số dân mạng đều vô cùng ngóng chờ màn kết hợp này.

Bài đăng mới nhất của Karik gây chú ý 'khủng'. Đa số dân mạng đều vô cùng ngóng chờ màn kết hợp này.

Vậy là 'chính chủ' cũng đã xác nhận sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm mới cùng với cậu bạn thân Only C kể từ sau màn kết hợp quá ăn ý, thậm chí là gây bão nhờ bản hit quốc dân Anh không đòi quà. Dù 'dấu hiệu' trước mắt cho thấy ca khúc này sẽ mang đến cảm giác khác hẳn Anh không đòi quà, song khán giả vẫn mong mỏi đây sẽ là bản hit quốc dân tiếp nối 'đàn anh'.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của Karik khi nam rapper đã có những sản phẩm solo như Đêm nay không ngủ được ra mắt vào ngày 12/01 vừa qua, hay Đàn ông không nói kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh.

Ngoài ra, nam HLV Rap Việt còn tiết lộ thêm trong năm nay anh sẽ cho ra mắt chuỗi dự án mang tên Karik 10. Liệu sản phẩm kết hợp cùng Only C có nằm trong dự án này? Cùng đón chờ xem sản phẩm mới của hai nam nghệ sĩ có bùng nổ như Anh không đòi quà đã từng không nhé!

Anh không đòi quà - Only C x Karik

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều