Karik tiết lộ mối quan hệ với dàn học trò hậu Rap Việt

Karik chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mang tên 'Đêm nay không ngủ'.

12/01/2021 17:31

Mới đây, Karik đã chính thức tung trailer của sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Đêm nay không ngủ'. Ngay từ poster, Karik lộ diện với hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian không kém phần bí ẩn.

Karik tiết lộ mối quan hệ với dàn học trò hậu Rap Việt 0

Karik tiết lộ mối quan hệ với dàn học trò hậu Rap Việt 1

Thu hút nhất đó chính là sự xuất hiện của dàn học trò Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng cuộc hội ngộ của Karik và học trò của mình tại Rap Việt khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Chia sẻ về sản phẩm mới của mình, Karik cho biết đây tiếp tục là bản rap do chính anh sáng tác và thể hiện. Nam ca sĩ cũng xác nhận sự xuất hiện của dàn học trò trong MV nhưng cụ thể thế nào thì muốn giữ bí mật cho tới ngày MV ra mắt.

Karik tiết lộ mối quan hệ với dàn học trò hậu Rap Việt 2

Sản phẩm 'Đêm nay không ngủ' không chỉ đánh dấu sự trở lại của Karik mà còn là câu trả lời cho nhiều người về mối quan hệ của anh và dàn thí sinh.

Chia sẻ về chuyện này, Karik cho biết vẫn thường xuyên trò chuyện, đi diễn chung với các đàn em. Đồng thời, anh rất thoải mái khi tư vấn, gửi những lời khuyên chân thành nhất khi các tài năng trẻ nhờ anh góp ý về kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Theo DO/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều