Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt

Nhân dịp này, Karik cũng tiết lộ mối quan hệ với các học trò sau Rap Việt.

11/01/2021 20:50

Ngày 11/1, Karik chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mang tên 'Đêm nay không ngủ'. Từ poster đến loạt hình ảnh hậu trường, Karik lộ diện với hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian không kém phần bí ẩn. Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn teaser, sự xuất hiện chớp nhoáng của: Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình 'Rap Việt' khiến cho khán giả vô cùng tò mò về sản phẩm này.

Teaser MV 'Đêm nay không ngủ'

Theo chia sẻ của Karik, 'Đêm nay không ngủ' tiếp tục là bản rap do chính anh sáng tác và thể hiện. Anh cũng xác nhận việc hội ngộ dàn thí sinh tài năng ở 'Rap Việt' trong dự án này nhưng muốn giấu kín những thông tin thú vị cho đến ngày MV 'Đêm nay không ngủ' chính thức được trình làng. Cũng như những MV trước đây từng thực hiện, với sản phẩm lần này, Karik cùng ekip tiếp tục thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp khi đầu tư lớn cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 0

Sau khi gây dấu ấn với vai trò huấn luyện viên tại chương trình 'Rap Việt', Karik tất bật góp mặt trong các dự án, sự kiện lớn.  Dù có lịch trình làm việc bận rộn, song anh vẫn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm gửi tặng khán giả hâm mộ. Riêng về mối quan hệ với các học trò sau 'Rap Việt', Karik cho biết vẫn thường xuyên trò chuyện, đi diễn chung với các đàn em. Đồng thời, anh rất thoải mái khi tư vấn, gửi những lời khuyên chân thành nhất khi các tài năng trẻ nhờ anh góp ý về kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 1

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 2

MV 'Đêm nay không ngủ' của Karik sẽ chính thức được trình làng vào 20h ngày 12/01/2021. Hiện tại, nam rapper tài năng cũng đang gây chú ý khi có sự kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh trong sản phẩm 'Đàn ông không nói'. Thời gian tới, ngoài tập trung quảng bá cho 'Đêm nay không ngủ', Karik sẽ công bố một kế hoạch đặc biệt trong năm 2021.

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 3

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 4

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 5

Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt 6

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều