Kay Trần khoe ảnh cùng Sơn Tùng thả thính comeback, nhưng netizen chỉ tập trung vào biểu cảm 'đầy giả trân'

Khoảnh khắc Kay Trần cùng Sơn Tùng được chụp trong phòng thu bị nhiều fan troll rằng hai anh chàng 'đang diễn' khi biểu cảm vô cùng gượng gạo.

13/06/2021 23:13

Tối ngày 13/6, trên fanpage chính thức của mình Kay Trần đã tung ra loạt ảnh chụp với 'chủ tịch' Sơn Tùng M-TP. Bối cảnh của loạt ảnh được chụp tại ngay studio, đồng thời với caption 'The last gate' (tạm dịch: Cánh cổng cuối cùng) nhiều fan dự đoán nam ca sĩ đang ẩn ý cho sản phẩm trở lại sau nhiều tháng ngày vắng bóng.

Kay Trần khoe ảnh cùng Sơn Tùng thả thính comeback, nhưng netizen chỉ tập trung vào biểu cảm 'đầy giả trân' 0

Kay Trần khoe ảnh cùng Sơn Tùng thả thính comeback, nhưng netizen chỉ tập trung vào biểu cảm 'đầy giả trân' 1

Kay Trần khoe ảnh cùng Sơn Tùng thả thính comeback, nhưng netizen chỉ tập trung vào biểu cảm 'đầy giả trân' 2

Loạt ảnh được Kay Trần tung ra.

Loạt ảnh được Kay Trần tung ra.

Bên cạnh nhiều bình luận ngóng chờ màn comeback của Kay Trần, nhiều người bỗng bàn tán về biểu cảm gượng gạo của hai nam ca sĩ. Chiêm ngưỡng các bức hình, có thể thấy Sơn TùngKay Trần đang thảo luận điều gì đấy cho sản phẩm sắp tới.

Trước đó, vào tối ngày 30/5, Kay Trần cũng đã đăng tải trên Facebook cá nhân những khoảnh làm nhạc cùng producer độc quyền nhà M-TP Entertainment - Onionn. Nam ca sĩ còn ghi hẳn dòng trạng thái: 'Wait for me' (Dịch: Chờ tôi nhé!). Đến hiện tại, nhiều người chắc chắn Kay Trần trong thời gian tới sẽ chính thức có màn trở lại dưới danh nghĩa nghệ sĩ thuộc M-TP Entertainment.

Kay Trần chăm chỉ đăng ảnh xuất hiện trong phòng thu.

Kay Trần chăm chỉ đăng ảnh xuất hiện trong phòng thu.

Còn nhớ sau khi M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment ra mắt vào tháng 7/2020, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi hé lộ ngay danh tính nam nghệ sĩ đầu tiên đầu quân là Kay Trần.

Trước khi đầu quân cho Sơn Tùng, anh là một nghệ sĩ đã có tên tuổi với hàng loạt các bản hit như Ý Em Sao, Chuyện Tình Tôi, Đếm Cừu,... Thế nhưng kể từ sau khi về với 'Sếp', nam ca sĩ tuyệt nhiên im hơi lặng tiếng trong làng nhạc. Anh chưa được đầu tư hay cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Việc mà Kay Trần làm siêng năng nhất chính là đi dự sự kiện cùng Sơn Tùng và đăng bài PR các sản phẩm mới của 'chủ tịch'. Anh được cho là người có đóng góp không nhỏ trong việc tăng view cho Sơn Tùng M-TP.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều