Kay Trần mặc áo hoa, đeo trang sức lấp lánh ngày comeback

Nam ca sĩ Kay Trần chính thức comeback với MV U Mê Em sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP.

01/12/2022 18:19

google_Tiin.vn

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Chi Pu, Nam Thư, Duy Khánh, Quang Trung, Hoàng Tôn, Masew, Đạt G... đã đến chúc mừng Kay Trần ngày comeback trở lại làng nhạc bằng showcase cùng MV U Mê Em. Đây cũng là MV đầu tiên của nam ca sĩ sau khi rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP.

Nội dung chú thích ảnh

Tại sự kiện, Kay Trần gây chú ý khi diện áo hoa sặc sỡ. Nam ca sĩ còn tạo điểm nhấn bằng dây chuyền, vòng tay đính nhiều đá quý lấp lánh.

Nội dung chú thích ảnh

Kay Trần và Anh Đức

Thể loại âm nhạc mà Kay lựa chọn cho U Mê Em là Pop kết hợp Rap/Hiphop với tiết tấu vừa phải, cùng giai điệu nhẹ nhàng và cũng không kém phần cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu và Kay Trần thân thiết kể từ sau chương trình Street Dance Vietnam

Phần lời bài hát kể về câu chuyện tình yêu sét đánh của một chàng trai trong lần đầu gặp gỡ người con gái đã khiến cho cả thế giới của anh chàng như ngừng quay tại giây phút đó: 'Đã lỡ say em từ giây phút đầu/ Người khiến anh u mê dại khờ' Đã lỡ say em từ giây phút đầu/ Mong sao được nắm tay nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam Thư

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh

Nội dung chú thích ảnh

Lục Huy và Thái Sơn

Nội dung chú thích ảnh

Quang Trung

Phần nội dung MV xoay quanh 3 nhà thám hiểm Kay Trần, Hoàng Phi và Vinh Râu trên hành trình đi tìm kho báu được ghi chép lại trên một tấm bản đồ cũ. Khi hành trình chỉ vừa bắt đầu, nhóm thám hiểm bất ngờ bị “đột kích’’ và nhà thám hiểm Kay Trần bị những vị khách lạ mặt bắt về hang động làm “con tin’’. Dẫu đang trong tình thế nguy hiểm khi không biết đối phương là bạn hay thù, Kay Trần lại bị “hớp hồn’’ bởi cô nàng thủ lĩnh xinh đẹp và cá tính của hang động nơi anh bị giam giữ.

Nội dung chú thích ảnh

Đến cuối MV, nhân vật chính Kay Trần vì quá đắm say trong tình yêu với nàng thủ lĩnh mà không biết rằng chính mình và 2 người bạn đồng hành cũng đã bị bắt về khu rừng nơi cô nàng đang canh giữ.

Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh của Kay Trần ờ thời điểm hiện tại so với trước đây, nam ca sĩ cho biết bản thân anh luôn muốn tự làm mới mình trong âm nhạc và hình ảnh. Vì vậy, sau tất cả, Kay Trần ở thời điểm này vẫn giữ những nét riêng đã làm nên thương hiệu, đồng thời mang đến một sự chính chắn, trưởng thành hơn trong phong cách và âm nhạc.

 

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục