Kay Trần: 'Tôi mời Sơn Tùng M-TP dự họp báo ra mắt MV nhưng chắc bạn ấy bận quá nên chỉ 'seen', không trả lời'

Khi được hỏi về Sơn Tùng M-TP trong buổi showcase ra mắt MV mới, Kay Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của cả hai.

30/11/2022 20:49

google_Tiin.vn

Tối 30/11, Kay Trần đã có buổi họp báo ra mắt MV mới nhất mang tên U Mê Em. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ kể từ khi 'chia tay' công ty quản lý M-TP Entertainment hồi tháng 9 vừa qua.

Tại buổi họp báo, nam ca sĩ đã nhận được câu hỏi rằng có còn liên hệ với 'người bạn cũ' Sơn Tùng M-TP hay không. Đáp lại nghi vấn này, Kay Trần trả lời thẳng thắn: 'Thật ra trước buổi showcase ra mắt MV này, tôi cũng có mời bạn ấy (Sơn Tùng M-TP - PV), nhưng chắc bạn ấy bận quá nên chỉ 'seen', chưa trả lời.

Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi từ xa. Mọi người đừng suy nghĩ quá nhiều, vì bạn ấy quá nhiều việc nên có thể không đến được. Chúng tôi vẫn giữ tinh thần tôn trọng và ủng hộ cho nhau'.

Chia sẻ của Kay Trần về Sơn Tùng M-TP

Ngoài ra, giọng ca Phía sau em cũng bộc bạch lý do về việc rời khỏi công ty cũ chỉ sau 2 năm đồng hành: 'Ai cũng biết Kay xuất thân là dân lao động, mình không có gì ngoài sự cố gắng và ham học hỏi. Cái gì tốt cho nghề của mình, cho sự trưởng thành của mình, cho cuộc sống của mình thì Kay đều muốn học hết. Đó là lý do vì sao khi được công ty cũ ngỏ lời mời gia nhập, Kay đã đồng ý. Mình muốn học kinh nghiệm và kỹ năng của người ta. Mọi người cũng biết bạn ấy (Sơn Tùng M-TP - PV) rất giỏi và mình thì khâm phục cậu ấy.

Thời điểm rời công ty là khi tôi nghĩ mình đã học đủ rồi và có con đường mới, kế hoạch mới để tự đi trên đôi chân của mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trong MV mới của Kay Trần.

Kay Trần chính thức 'chia tay' công ty quản lý cũ vào tháng 9/2022. Tuy nhiên, tin đồn anh chàng sẽ rời công ty sau 2 năm hợp tác đã 'râm ran' trên mạng vào nhiều tháng trước đó. Cư dân mạng truyền tay nhau tin đồn nguyên nhân chính khiến nam ca sĩ đi đến quyết định này là bởi có mâu thuẫn với Hải Tú.

Ngoài ra, việc Kay Trần không có động thái chúc mừng Sơn Tùng M-TP khi giọng ca gốc Thái Bình ra mắt MV mới, hay việc anh đăng story ẩn ý 'Đã đến lúc...', 'Nói nên câu...', 'Giã từ' cũng làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP.

Nội dung chú thích ảnh

Kay Trần và Sơn Tùng M-TP từng là đôi bạn thân.

Theo Kkura/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục