Kênh YouTube của B Ray bất ngờ 'bay màu', bị đổi tên và livestream tư vấn mua 'tiền ảo'?

Dù kênh Youtube triệu subscribe bị hack, tuy nhiên phản ứng của B Ray cũng vô cùng 'lạc quan'.

16/05/2021 20:45

Mới đây vào chiều ngày 15/5, nhiều người hâm mộ B Ray bất ngờ truyền tay nhau việc kênh YouTube chính thức của anh chàng rapper đã chính thức bị hack và toàn bộ video trên trang chủ đã biến mất. Điều đáng nói, hacker còn thực hiện một livestream tư vấn mua tiền ảo mà cụ thể là đồng tiền mã hoá Cardano (ADA).

Kênh YouTube của B Ray bất ngờ 'bay màu', bị đổi tên và livestream tư vấn mua 'tiền ảo'? 0

'Dư chấn' sau vụ hack vẫn còn.

'Dư chấn' sau vụ hack vẫn còn.

Đến thời điểm hiện tại, rất may mắn B Ray đã lấy lại được quyền điều hành kênh YouTube của mình, các MV của anh cũng đã được mở trở lại nguyên vẹn. Người hâm mộ thì được phen hú hồn, nhưng khi B Ray phát hiện ra sự việc liền đăng một status khá hài hước lên Facebook cá nhân với nội dung: 'Hello, my name Cardano'.

Phản ứng của B Ray.

Phản ứng của B Ray.

Được biết, kênh Youtube của B Ray cán mốc 1 triệu lượt người đăng ký vào tháng 3/2019. B Ray đã chứng minh với tất cả mọi người về tài năng của mình, qua từng hit lớn Con trai cưng, Ex's hate me, Cao ốc 20... đúng như nghĩa đen của tên gọi anh chàng con quái vật tiềm tàng, con báo lớn của V-pop.

Kênh YouTube của B Ray bất ngờ 'bay màu', bị đổi tên và livestream tư vấn mua 'tiền ảo'? 3

Kênh Youtube của nam rapper hiện đã quay về trạng thái bình thường.

Kênh Youtube của nam rapper hiện đã quay về trạng thái bình thường.

Trước B Ray cũng có rất nhiều nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Lý Hải cũng từng bị hacker 'hỏi thăm', chiếm quyền kiểm soát sau đó đăng tải các video đầu tư có nội dung liên quan đến tiền mã hoá.

Liên quan đến vụ việc tiền ảo, những ngày gần đây mạng xã hội 'rần rần' việc nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như… bỗng đồng loạt đăng trạng thái trên trang Facebook cá nhân liên quan tới chủ đề đầu tư tiền ảo. Đặc biệt, Ngọc Trinh có vẻ nhiệt tình hơn cả khi một ngày đăng tới 4 trạng thái khác nhau chỉ xoay quanh vấn đề này.

Đến sáng 12/5, người hâm mộ tìm đọc lại các post 'PR lộ liễu' này thì tất cả đều đã đồng loạt 'bay màu'. Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Ngọc Trinh... đã xóa bài viết, có người thậm chí còn khóa cả trang cá nhân. Tuy nhiên, sự bức xúc của dư luận xoay quanh vụ việc này vẫn đang là tâm điểm tranh cãi trên các diễn đàn.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều