Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng bất ngờ sau drama 'trà xanh', thậm chí còn sắp nhận nút bạc

Dù xảy ra scandal 'trà xanh' không mong muốn, thế nhưng Hải Tú vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

04/08/2021 17:24

Sau một thời gian dài rộ lên loạt tin đồn về việc 'đường ai nấy đi' giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP,  cả hai người đều đang dần ổn định lại cuộc sống và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Riêng Hải Tú - người được cho là 'trà xanh' xen vào mối quan hệ giữa cặp đôi nổi tiếng thì lại hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí.

Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng bất ngờ sau drama 'trà xanh', thậm chí còn sắp nhận nút bạc 0

Điều đáng nói là dù không có bất kỳ một hoạt động nghệ thuật nào gần đây nhưng Hải Tú vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Bằng chứng là sự tăng vọt bất ngờ của số lượng người đăng ký theo dõi trên Youtube của cô nàng, thậm chí kênh của nàng hotgirl còn sắp nhận nút bạc.

Được biết, kênh Youtube hiện tại đã sở hữu 81,2 nghìn subscribe, và chỉ cần thêm khoảng 20.000 lượt đăng kí nữa thì Hải Tú đã có thể nhận nút bạc, san bằng thành tích mà một 'gà nhà' khác của Sơn Tùng cũng đạt được đó là Kay Trần.

Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng bất ngờ sau drama 'trà xanh', thậm chí còn sắp nhận nút bạc 1

Theo thống kê của trang Social Blade, trong khoảng 1 tháng qua, kênh 'Hải Tú Official' tăng trưởng lượt xem đạt 65,3% với 50.671 view, tăng trưởng lượt đăng ký đạt 40% với 2.100 người đăng ký. Doanh thu mỗi tháng của kênh này dao động từ 13 - 203 USD (tương đương 298 nghìn - 4,6 triệu đồng), mỗi năm từ 152 - 2400 USD (tương đương 3,5 triệu - 55 triệu đồng), tất cả đều chưa có dấu hiệu ngừng tăng.

Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng bất ngờ sau drama 'trà xanh', thậm chí còn sắp nhận nút bạc 2

Doanh thu không quá cao nhưng vẫn là niềm mơ ước của nhiều người hoạt động nghệ thuật, nhất là với 'gà mới' với vào nghề như Hải Tú.

MV 'Muộn rồi mà sao còn' 

>> Xem thêm: Sơn Tùng lại bị chỉ trích vì chuyện liên quan đến Hải Tú

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều