NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ?

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường đã chính thức 'không khả dụng'.

12/10/2021 17:41

Có vẻ như dù đã bàn giao tiền cát xê cho Hồ Văn Cường nhưng ồn ào giữa công tin quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung và giọng ca nhí này vẫn chưa dừng lại.

NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ? 0

Sáng nay (12/10), cựu quản lý đã lên tiếng về việc fanpage và kênh YouTube của Hồ Văn Cường phía công ty không hề có ý định lấy lại nhưng chính nam ca sĩ là người chủ động muốn trả lại.

Điều đáng nói ở đây là sau phát ngôn này vài giờ đồng hồ, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã chính thức 'không khả dụng'.

NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ? 1

Nhiều người phát hiện không thể truy cập vào đường link kênh YouTube của giọng ca nhí. Khi tìm kiếm từ khoá 'Hồ Văn Cường', kết quả hiển thị hiện ra rất nhiều những kênh YouTube 'pha-ke'. Đây là những kênh YouTube giả mạo nhằm trục lợi khi ồn ào của Hồ Văn Cường và công ty quản lý cũ nổ ra.

NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ? 2

Chuyện này đang là tâm điểm bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Một số khán giả cho rằng rất có thể, cho 'bay màu' kênh YouTube là động thái từ phía ekip Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường quyết trả lại mọi nền tảng mạng xã hội cá nhân.

Bên cạnh đó, dân tình lại thấy rằng trên Social Blade - trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội hiện vẫn còn đầy đủ những thông tin số liệu về kênh YouTube của Hồ Văn Cường, chưa cập nhật động thái mới nào từ kênh. Vậy nên, cũng có thể kênh YouTube nam ca sĩ mới chỉ bị tạm khoá hoặc ẩn đi thay vì bị xoá hoàn toàn. 

NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ? 3

Sau khi Phi Nhung qua đời, phía ê-kíp cố nghệ sĩ đã trao lại tiền cát-xê đi hát 5 năm qua cho Hồ Văn Cường, đồng thời gửi thêm 500 triệu đồng mà nữ ca sĩ hứa cho con trai nuôi khi ra riêng.

NÓNG: Kênh YouTube chính thức bị xóa sổ khi Hồ Văn Cường nhất quyết trả lại công ty cũ? 4

Quản lý cũ của Hồ Văn Cường sau đó cũng đã đăng một bài viết dài chia sẻ về sự việc. Qua đây, người này cũng tiết lộ, về việc fanpage và kênh YouTube của Hồ Văn Cường, phía công ty không hề có ý định lấy lại nhưng chính nam ca sĩ là người chủ động muốn trả lại.

'Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ 'khăng khăng' trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn', người này viết.

Phi Nhung tận tình dạy hát cho Hồ Văn Cường.

Xem thêm:

>> Chi tiết 'lạ' về cuốn sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường cầm gây tranh cãi

>> Quế Vân gây phẫn nộ với phát ngôn sốc về Hồ Văn Cường và mẹ ruột

>> Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ quan điểm về lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường, chốt hạ một câu 'cực gắt'

 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều