Khắc Việt tiết lộ về ca khúc đặc biệt trước thềm liveshow miễn phí 'Gặp gỡ thanh xuân'

Ca khúc được Khắc Việt sáng tác khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế từ 2 năm trước và đặt tên là 'Tình anh em'.

07/10/2019 19:14

Liveshow Gặp gỡ thanh xuân của ca sĩ Khắc Việt sẽ diễn ra tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội, vào ngày 12/10. Đặc biệt, chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí như một sự tri ân của nam ca sĩ gốc Yên Bái với người hâm mộ, các bạn học sinh, sinh viên - những người đã góp phần vẽ lên bức tranh về thời thanh xuân sôi nổi, đẹp đẽ của Khắc Việt.  

Trong liveshow Gặp gỡ thanh xuân, Khắc Việt sẽ cùng với những khán giả của mình ôn lại chặng đường 10 năm bằng âm nhạc. Hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của Khắc Việt như: Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé, Chỉ anh hiểu em,... sẽ được phối lại hoàn toàn để mang tới luồng gió mới cho những bài hát vốn đã quen thuộc với khán giả. 

Đặc biệt, trong liveshow lần này Khắc Việt còn giới thiệu tới khán giả một ca khúc hoàn toàn mới với tên gọi Tình anh em. Bản thân nam ca sĩ gốc Yên Bái từng thừa nhận rằng sáng tác rất nhiều ca khúc về tình yêu đôi lứa, về tình yêu quê hương đất nước nhưng đây là lần đầu tiên anh sáng tác một ca khúc về tình bạn, tình anh em đồng chí, những người luôn kề vai sát cánh bên mình những lúc vui, buồn hay những khi khó khăn, hoạn nạn. 

Khắc Việt làm liveshow miễn phí tri ân khán giả, đặc biệt là học sinh, sinh viên đã đồng hành với nam ca sĩ 10 năm sự nghiệp.

Khắc Việt làm liveshow miễn phí tri ân khán giả, đặc biệt là học sinh, sinh viên đã đồng hành với nam ca sĩ 10 năm sự nghiệp.

Ca khúc này được Khắc Việt sáng tác 2 năm trước khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế nhưng thời điểm đó ca khúc vẫn chỉ là bản demo chưa hoàn chỉnh. Sau nhiều lần chỉnh sửa và chọn được bản phối ưng ý, Khắc Việt quyết định giới thiệu tới công chúng một cách rộng rãi thông qua liveshow của mình. 

'Tôi đưa tay đón sớm mai vào lòng, ôm trọn từng khoảnh khắc. Cảm ơn mọi người, cảm ơn cuộc đời vì đã đến bên tôi.

Dù có sóng gió, có bần cùng nhưng lòng ta luôn thuỷ chung. Một tình yêu tuyệt vời, một tình yêu không lời. Tình anh em...'

Với ca từ đẹp ca ngợi tình cảm bạn bè gắn bó keo sơn, giai điệu mộc mạc, dễ thuộc, dễ nhớ, chắc chắn ca khúc này sẽ được các khán giả trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đón nhận. 

Khắc Việt tiết lộ về ca khúc đặc biệt trước thềm liveshow miễn phí 'Gặp gỡ thanh xuân' 1 

Khoảnh khắc xúc động của Khắc Việt và người anh thân thiết Tuấn Hưng trong liveshow đầu tiên của Khắc Việt vào năm 2014 mang tên 'Yêu'.

Khoảnh khắc xúc động của Khắc Việt và người anh thân thiết Tuấn Hưng trong liveshow đầu tiên của Khắc Việt vào năm 2014 mang tên 'Yêu'.

3 khách mời trong liveshow Gặp gỡ thanh xuân là ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi cũng sẽ có những màn kết hợp ấn tượng và đầy bất ngờ với Khắc Việt. Đây là 3 nghệ sĩ mà Khắc Việt ngưỡng mộ cả về lối sống cũng như tài năng nên anh quyết định mời họ xuất hiện trong liveshow đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp này. 

Nếu như Trấn Thành, Đông Nhi là 2 khách mời hoàn toàn mới thì Tuấn Hưng lại là cái tên khá quen thuộc gắn liền với sự nghiệp của Khắc Việt từ những ngày đầu tiên. 

'Với Việt, từ lâu anh Hưng không phải là một người anh trong nghề, một đồng nghiệp nữa mà là một người anh trong gia đình. Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Việt có anh Hưng tham gia và lần này cũng vậy, không thể nào thiếu vắng người anh thân thiết này.', Khắc Việt nói. 

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều