Khán giả kém duyên hét lớn: 'Hát đi, nói hoài' và đây là cách xử lý của Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm thể hiện bản lĩnh sân khấu cùng cách xử lí khéo léo của mình khi gặp khán giả kém duyên.

26/10/2021 09:54

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip về ca sĩ 'hoạ mi tóc nâu' với tựa đề: 'Cách Mỹ Tâm xử lí khi gặp khán giả kém duyên'.

Clip về cách xử lí của Mỹ Tâm khi gặp khán giả kém duyên

Theo đó, trong một buổi biểu diễn ở Nha Trang cách đây vài năm, khi đang giao lưu tạo bầu không khí vui vẻ với khán giả, bỗng có một người đàn ông lớn tiếng nói vọng lên rằng: 'Hát đi, nói hoài, đừng nói nữa...' khiến nữ ca sĩ có chút bất ngờ.

Tuy nhiên, ngay sau đó Mỹ Tâm đã trả lời rất lịch sự rằng: 'À, em phải chào xong rồi mới hát được chứ đúng không? Chứ đâu phải em hát một bài xong rồi em xuống đâu mà anh la lên dữ vậy? Em đâu định đi về đâu, anh đi về thì em cũng không cho anh đi về luôn đó...'.

Khán giả kém duyên hét lớn: 'Hát đi, nói hoài' và đây là cách xử lý của Mỹ Tâm! 0
Khán giả kém duyên hét lớn: 'Hát đi, nói hoài' và đây là cách xử lý của Mỹ Tâm! 1
Khán giả kém duyên hét lớn: 'Hát đi, nói hoài' và đây là cách xử lý của Mỹ Tâm! 2

Mỹ Tâm có cách xử lí 'đi vào lòng người'

Khán giả kém duyên hét lớn: 'Hát đi, nói hoài' và đây là cách xử lý của Mỹ Tâm! 3

Cách nữ ca sĩ vừa nói vừa cười khiến khán giả bên dưới cũng cười theo, xoá tan bầu không khí ngượng ngùng trước đó. Có thể thấy, sau nhiều năm đi diễn với rất nhiều kinh nghiệm, Mỹ Tâm đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu cũng như sự bình tĩnh, cách xử lí tình huống khéo léo của mình. Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã dành lời khen cho Mỹ Tâm.

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm gặp phải tình huống khó xử, nữ ca sĩ cũng đã từng xử lí rất nhiều trường hợp 'oái ăm' khác khi đi diễn và luôn nhận được sự tán dương của khán giả cũng như xứng đáng để các đàn em học hỏi theo.

>> Xem thêm: Vượt BlackPink và Aespa, album bolero mới của Mỹ Tâm chễm chệ ngôi đầu iTunes Việt Nam

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều