Khán giả 'quay xe' bày tỏ niềm nhớ nhung một bài hát từng bị 'ghét cay ghét đắng'

Giai điệu của ca khúc này từng khiến nhiều người ám ảnh nhưng giờ đây hội mọt phim lại mong muốn được nghe ca khúc này càng sớm càng tốt.

15/09/2021 14:46

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, gần nữa năm qua, các rạp chiếu phim ở Hà Nội, TP.HCM và nhiều thành phố khác đã phải tạm ngưng hoạt động để ngăn chặn sự lây lan của dịch.

Trong khi các tín đồ yêu phim đang mong chờ ngày dịch bệnh bị đẩy lùi, rạp chiếu phim được mở cửa trở lại thì mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một clip khiến họ cảm thấy lưu luyến về quá khứ.

Theo đó, một anh chàng đã sử dụng bài hát vô cùng quen thuộc với những ai thường xem phim chiếu rạp. Đây là ca khúc tiếng Anh có tên I'll See You Today, được một rạp chiếu phim nổi tiếng sử dụng để quảng cáo, thu hút khách hàng đến với thương hiệu của họ. 

Bài hát này có giai điệu vui tươi nhưng việc nó được phát hơn 100 lần mỗi ngày khiến nhiều người, đặc biệt là các nhân viên cảm thấy bị 'bội thực', bày tỏ nỗi ám ảnh khi phải nghe bài hát này quá nhiều lần ở rạp chiếu phim.

Tuy nhiên với việc rạp chiếu phim bị đóng băng suốt nhiều tháng qua, hiện tại, những mọt phim lại mong muốn ca khúc này được vang lên càng sớm càng tốt.

Nhiều người sau khi xem clip đã bày tỏ sự nhớ nhung với bài hát này vì lâu rồi họ chưa được nghe.

'Ôi bài hát thân thương! Nào mới được đi làm đây', ‘Nhớ thời đi làm part-time (bán thời gian), nghe nhạc mà ngửi thấy mùi bắp rang luôn', ‘Chúng ta là nhân viên thì nhớ x10 đúng không?', nhiều cư dân mạng để lại bình luận.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều