Khán giả tỏ ra lo sợ khi Lil Nas X chia sẻ đang hợp tác với Rihanna trong một dự án

Điều gì đã khiến cho khán giả tỏ ra lo sợ trước tin Lil Nas X và Rihanna đang làm việc cùng nhau trong một dự án thế này?

02/09/2019 13:24

Hầu hết, người hâm mộ vẫn thường tỏ ra vui mừng và háo hức khi biết tin thần tượng của họ sẽ hợp tác với một ngôi sao cũng đình đám không kém khác. Ấy thế mà trái lại với cảm xúc đó, mọi người lại tỏ ra lo sợ với tin anh chàng Lil Nas X hiện đang hợp tác với Rihanna. Lí do là vì…

Lil Nas X chia sẻ hiện đang có một dự án hợp tác chung với… 

Lil Nas X chia sẻ hiện đang có một dự án hợp tác chung với…

…nữ doanh nhân kiêm beauty blogger Rihanna! 

…nữ doanh nhân kiêm beauty blogger Rihanna!

Mới đây, chủ nhân bản hit Old Town Road Lil Nas X đã chia sẻ với mọi người rằng hiện tại anh và nữ ca sĩ Rihanna đang hợp tác cùng nhau trong một dự án. Sẽ chẳng có gì lo lắng nếu như anh chàng bật mí thêm đó không phải là dự án về âm nhạc. Ai cũng biết về độ lười ra nhạc của Rihanna từ khi cô chuyển sang làm nữ doanh nhân cho nhãn hàng thời trang Fenty Beauty kiêm luôn cả công việc beauty blogger. Chính vì thế khi biết cả hai đang cùng làm chung cho một dự án không phải về nhạc đã khiến nhiều người nghĩ ngay đến lĩnh vực thời trang, đặc biệt là nhãn hàng Fenty Beauty đang ăn nên làm ra của Rihanna. Người hâm mộ sợ rằng cô nàng này sẽ 'lôi kéo' thêm một ngôi sao khác chuyển hướng kinh doanh và bỏ quên âm nhạc như cô mất!

Rihanna và Lil Nas X

Rihanna và Lil Nas X

Những nỗi lo sợ này suy cho cùng cũng bởi người hâm mộ đã gần như bất lực trước câu chuyện quay trở lại âm nhạc của Rihanna. Thông báo rồi liên tục nhá hàng sẽ ra album mới từ đầu năm rồi kéo dài đến tận những tháng cuối cùng của năm nay, người ta vẫn chẳng thấy bóng dáng một bài hát nào của giọng ca Diamonds thì huống chi đến trọn bộ album. Vì điều này, mọi người lo sợ Lil Nas X sẽ 'nối gót' Rihanna cũng là có cơ sở.

Liệu Lil Nas X có thực sự sẽ gia nhập vào hội những doanh nhân thành đạt của Rihanna rồi bỏ quên âm nhạc giống như cô?

Theo Vũ Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều