Khán giả liên tục vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung

Dưới phần bình luận, các khán giả yêu mến Phi Nhung đã đồng loạt để lại lời tiễn biệt nữ ca sĩ, bày tỏ lòng xót thương của mình.

28/09/2021 18:21

Trưa ngày 28/9, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 51 sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19. Sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ tài năng để lại nỗi buồn vô hạn cho mọi người. 

Khán giả liên tục vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung 0

Sau khi biết tin buồn, đông đảo netizen đã tìm đến những MV của Phi Nhung để dành những lời tiễn đưa, chia buồn với gia đình của cố nghệ sĩ.

Đặc biệt, một lượng lớn khán giả đã vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' - ca khúc gắn liền với con đường sự nghiệp của cố nghệ sĩ để bày tỏ sự tiếc thương. 

Dưới phần bình luận, các khán giả yêu mến Phi Nhung đã đồng loạt để lại lời tiễn biệt nữ ca sĩ, bày tỏ lòng xót thương của mình. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ còn không dám tin rằng Phi Nhung đã thật sự ra đi.

Khán giả liên tục vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung 1

Khán giả liên tục vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung 2

Khán giả liên tục vào MV 'Bậu ơi đừng khóc' để tạm biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung 3

Thậm chí, có người còn trích cả lời bài hát gửi đến Phi Nhung: 'Bậu ơi, em đang buồn ai lắm phải không. Mà ra ngồi khóc cho mờ phai má hồng. Bậu ơi em đừng khóc, bậu ơi em nhìn coi. Khán giả đây rồi người ta mong thấy em cười...'.

MV 'Bậu ơi đừng khóc'

Từ khi hay tin Phi Nhung mắc COVID-19, đông đảo đồng nghiệp cũng như khán giả đã nóng lòng theo dõi tin tức về bệnh tình của cô. Dù những ngày qua, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ có chuyển biến nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô. Giờ đây, dù khán giả sẽ không còn được thấy Phi Nhung trên sân khấu nhưng sẽ luôn nhớ về cố ca sĩ với những sản phẩm âm nhạc đọng lại trong tim mỗi người.

Khán giả sẽ luôn nhớ đến Phi Nhung - một ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt Nam.

Khán giả sẽ luôn nhớ đến Phi Nhung - một ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt Nam.

>> Xem thêm: Cuộc đời đầy truân chuyên của ca sĩ Phi Nhung 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều