Khánh Thi 'tóm gọn' nỗi lòng suốt chặng đường 13 năm bên Phan Hiển qua MV 'Ngày trọng đại'

Khánh Thi - Phan Hiển ra mắt MV mang tên 'Ngày trọng đại' để kỉ niệm chuyện tình đẹp của mình trước thềm hôn lễ.

06/12/2022 14:11

google_Tiin.vn

Khánh Thi và Phan Hiển vốn là cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh khả năng khiêu vũ, Khánh Thi còn sở hữu khả năng ca hát với chất giọng đầy cảm xúc. Chính vì thế, trong những ngày cận kề hôn lễ, nữ ca sĩ đã quyết định cùng chồng ra mắt MV do cả hai đóng chính. Khánh Thi hát để chia sẻ cùng khán giả về chặng đường yêu của mình.

MV Ngày Trọng Đại

Ca khúc Ngày trọng đại được tác giả Hoàng Thy sáng tác riêng cho Khánh Thi gần 12 năm trước nhưng mãi đến nay, nữ kiện tướng dancesport mới có thể trình làng. Khánh Thi tâm sự: 'Đây là bài hát được viết sau năm 2010. Khi đó, tôi chơi với bạn Hoàng Thy. Bạn ấy nói với tôi là giọng tôi nhẹ nhàng giống ca sĩ Ngọc Lan nên bạn có một bài hát rất hợp với tôi và nói tôi hát thử đi.

Bạn còn khuyên tôi nên hát những bài về đám cưới sẽ hợp thời đại. Thêm nữa, nhạc đám cưới thì năm nào cũng hát lại được. Bài này được thu và làm lại nhạc đến 3, 4 lần, khác hoàn toàn bản gốc. Đến bản thu cuối cùng cách đây 3 năm, tức là đợt trước dịch tôi đã thu lại. Và bây giờ mới quay được MV và rất hợp thời điểm'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Thi cho biết, mỗi lần thu lại ca khúc, cảm xúc của cô đều trọn vẹn như ngày nào và cảm giác hạnh phúc lâng lâng rất khó tả. Khoác lên mình chiếc đầm cưới đã là điều tuyệt vời, Khánh Thi còn được cất giọng về chuyện tình 13 năm ngọt ngào nhưng cũng lắm thăng trầm của mình thì hạnh phúc càng nhân đôi.

Trong MV, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy cùng nắm tay nhau đi muôn nơi. Lúc thì đi phượt qua từng con dốc cao và phía sau là hai thiên thần nhỏ kề bên. Khi lại là bối cảnh nhà thờ thiêng liêng như gắn kết hai mảnh tâm hồn đồng điệu. Đúng như câu hát ngân nga: 'Vào ngày trọng đại em đẹp nhất hôm nay, mặc áo cô dâu, đời có bao lâu ta sẽ mãi bên nhau. Ngày tháng qua mau không chờ đợi tương lai. Ngày hạnh phúc nhất em có anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh hoạ là một cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình: 'Dù trước mặt mọi người cô ấy nói không thích nhưng tôi cảm nhận cô ấy rất thích hát. Lần này MV mục đích chính là kỉ niệm những chặng đường 2 vợ chồng đã đi qua.

Mới yêu nhau chúng tôi đã suy nghĩ về sau sẽ có một đám cưới như thế nào. Tôi không nghĩ đến việc sẽ lên xu hướng nhiều người biết đến, tôi chỉ muốn đây là kỉ niệm đẹp của 2 vợ chồng. Mỗi năm nghe lại để thêm trân trọng đối phương'.

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn bật mí: 'Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Có những câu hát như nói về thời điểm lúc 2 chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau. Lúc đó, 2 chúng tôi ước mơ hy vọng về sau sẽ được cưới nhau, không biết điều đó có thành hiện thực hay không.

Bài 'Ngày trọng đại' đã tồn tại hơn 10 năm, nếu hát lại cô ấy sẽ khóc vì sẽ không kìm được cảm xúc khi nhớ lại thời điểm đó'.

Một số hình ảnh trong MV:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục