Khen ngợi Chen (EXO), Taeyeon (SNSD), nhưng Kyuhyun lại tự tin bản thân hát ballad tốt nhất

Tự tin về bản thân là thế, nhưng chính Kyuhyun lại bị một tiền bối từ chối phũ phàng khi đề nghị được song ca.

29/05/2019 18:34

SM Entertainment là một công ty nổi tiếng với những nghệ sĩ vừa tài năng, vừa xinh đẹp. Hầu hết các nhóm nhạc dưới trướng công ty này đều ít nhiều được công nhận về tài năng từ hát hò, nhảy múa cho đến nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt là các giọng ca chính của từng nhóm nhạc.

Từ Yunho, Changmin (TVXQ), Kyuhyun, Yesung (Super Junior), Jonghyun (SHINee) đến Taeyeon (SNSD), Wendy (Red Velvet), Luna f(x)..., mỗi main vocal được SM đào tạo đều thành công trong sự nghiệp riêng, chất giọng độc, lạ và khỏe khó bàn cãi được. 

Là một nghệ sĩ đã gắn bó với công ty này hơn 10 năm, Kyuhyun cũng đồng tình với ý kiến của hầu hết netizen về main vocal của SM. Có những gương mặt thậm chí còn không được đào tạo như một giọng hát chính, nhưng qua nhiều năm tôi luyện cũng khiến công chúng bất ngờ về sự tiến bộ trong chất giọng, cách hát và cách trình diễn của mình.

Khen ngợi Chen (EXO), Taeyeon (SNSD), nhưng Kyuhyun lại tự tin bản thân hát ballad tốt nhất 0

Trong số những đàn em ra mắt sau Super Junior, Kyuhyun cho rằng Taeyeon và Chen là hai người đang làm tốt nhất ở mảng hát hò. Quả thật, hai nam, nữ nghệ sĩ này đã đạt được thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp solo. Nói về âm nhạc của Taeyeon và Chen, công chúng thường khen ngợi là 'hãy tin tưởng và thưởng thức'. 

Khen ngợi Chen (EXO), Taeyeon (SNSD), nhưng Kyuhyun lại tự tin bản thân hát ballad tốt nhất 1

Tuy nhiên, Kyuhyun lại không nghĩ rằng Taeyeon hay Chen là những ca sĩ hát ballad giỏi nhất trong công ty. Thay vào đó, anh đã tự chọn bản thân mình và khẳng định: 'Tôi chính là người hát ballad tốt nhất SM'. 

Nam ca sĩ nổi tiếng giải thích: 'Tôi có một tình yêu với bản thân mình mãnh liệt. Nhưng bây giờ khi nhìn lại, tôi thấy Taeyeon làm tốt lắm, Chen cũng vậy. Kiểu như cậu ấy đã nhận lấy chiếc đũa quyền năng từ tôi và làm rất tốt'.

Aewol-ri​ - một bản ballad rất 'đẹp' của Kyuhyun 

Kyuhyun rất tự tin về khả năng hát ballad của bản thân, nhưng khi đề nghị được song ca cùng đàn anh, anh chàng lại bị từ chối phũ phàng. Người 'nhẫn tâm' từ chối Kyuhyun là một người đàn anh, một tiền bối mà nam thần tượng vô cùng kính trọng, yêu mến - Sung Si Kyung. 

Sung Si Kyung nổi tiếng với chất giọng ấm áp, truyền cảm. Anh ra mắt vào năm 2001 với tư cách nghệ sĩ solo và thành công rực rỡ ở ngay năm đó. Trong suốt sự nghiệp của mình, Sung Si Kyung nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ, sở hữu cả một 'kho' hit với những The Road that Leads to Me, Like the First Time, We Make a Good Pair, On The Street... 

Sung Si Kyung cũng là thần tượng của nhiều idol đình đám hiện tại.  

Sung Si Kyung cũng là thần tượng của nhiều idol đình đám hiện tại. 

'Tôi cố gắng thuyết phục anh ấy hát chung với mình trong một bài hát, nhưng anh ấy ghét điều đó. Anh ấy nói rằng tại sao hai thằng đàn ông lại đi hát với nhau chứ, nhưng tôi vẫn đang cố gắng 'dụ dỗ' anh ấy hát với mình', Kyuhyun chia sẻ.  

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều