Khép lại kỉ lục #1 trending 19 ngày liên tiếp của 'Có chắc yêu là đây', Sơn Tùng M-TP đã lập loạt thành tích cực 'khủng' gì?

Dù chỉ là món quà tặng fan nhưng loạt thành tích Sơn Tùng đạt được lại chẳng hề bình thường.

25/07/2020 09:02

Ra mắt vào 20h00 ngày 5/7, chỉ sau hơn 4 tiếng đồng hồ, tức khoảng 00h50' ngày hôm sau 6/7, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đã vươn lên top 1 trending. Thành tích này được kéo dài cho đến tận khoảng 1h sáng ngày 24/7, MV bị 'soán ngôi' và rơi xuống vị trí thứ 2, chính thức chấm dứt hành trình 19 ngày liên tiếp top 1 trending của Sơn Tùng.

Khép lại kỉ lục #1 trending 19 ngày liên tiếp của 'Có chắc yêu là đây', Sơn Tùng M-TP đã lập loạt thành tích cực 'khủng' gì? 0

Điểm qua một số thành tích của màn comeback lần này, MV sau gần 3 tuần lên sóng, đã đạt 73 triệu lượt xem, gần 3 triệu lượt like. Kênh Youtube của nam ca sĩ tăng tròn 1 triệu sub (6,62 triệu lên 7,62 triệu). Ở mảng nhạc số, có thời điểm Có chắc yêu là đây đạt Perfect All Kill tất cả các nền tảng phát nhạc. Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích ấn tượng này.

Khép lại kỉ lục #1 trending 19 ngày liên tiếp của 'Có chắc yêu là đây', Sơn Tùng M-TP đã lập loạt thành tích cực 'khủng' gì? 1

Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn kịp lập nên kỉ lục MV đạt top 1 trending lâu nhất Vpop. Trước đó, kỉ lục này từng thuộc về Lê Bảo Bình với 14 ngày liên tiếp và Jack & K-ICM với 15 ngày không liên tiếp (Sóng gió). Với 1 sản phẩm chủ yếu như một món quà tặng fan, đây đã là thành tích vô cùng đáng nể và xứng danh nam ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Theo Anh Min/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều