Khi các nhóm nhạc dần 'mất hút' ở V-Pop thì đây là nhóm đã hoạt động bền bỉ suốt 5 năm qua

'Nhóm nhạc của những bản cover' The Sheep vừa ra mắt version acoustic 'Lonely Love' như món quà dành tặng khán giả khi ca khúc đạt gần 10 triệu lượt xem trên YouTube.

21/04/2021 10:22

Nhóm nhạc The Sheep gồm 2 thành viên là Hoàng Thống và Trang Hàn. Trong suốt 5 năm hoạt động, hai thành viên chuyên cover các bản nhạc đình đám và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Họ không chỉ được gọi là 'nhóm nhạc của những bản cover' mà còn có nhiều bài hát 'chính chủ' đạt hàng triệu lượt view trên Youtube như: 'Love Me More', 'Lonely Love', 'Người Ta Thành Đôi Hết Rồi', 'If', Film'. Trong đó, 'Lonely Love' nằm trong dự án 'UMBALA' gặt hái nhiều thành công, đánh dấu bước chuyển mình của The Sheep trên thị trường nhạc Việt.

Bản acoustic 'Lonely Love' của The Sheep

Mới đây nhóm đã cho ra mắt phiên bản acoustic 'Lonely Love'. Version lần này mang một cảm xúc mới, một tâm trạng mới, có lẽ là trưởng thành hơn so với phiên bản trước kia. Với sự góp giọng của Hoàng Thống, ca khúc như mở ra thêm nhiều khía cạnh hơn khi đây là sáng tác của chính anh chàng.

Hoàng Thống sáng tác 'Lonely Love' dựa trên chính những trải nghiệm cảm xúc mà bản thân từng có. Đó là khi bản thân cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. The Sheep như tỉ tê với người nghe, khi biến ca khúc trở thành đoạn đối thoại của hai người.

Khi các nhóm nhạc dần 'mất hút' ở V-Pop thì đây là nhóm đã hoạt động bền bỉ suốt 5 năm qua 0

Được biết, Hoàng Thống đảm nhận vai trò sáng tác kiêm leader, lead vocal. Lead vocal cũng là vị trí của Trang Hàn nhờ nét độc đáo trong chất giọng. Đặc biệt Hoàng Thống từng chứng tỏ khả năng sáng tác tại 'Sing My Song' với tư duy âm nhạc và góc nhìn thú vị về tình yêu lẫn cuộc sống.

Giữa một thị trường nhạc Việt hoạt động sôi nổi và ồn ào, The Sheep hẳn là cái tên vừa quen vừa lạ. Hoàng Thống từng chia sẻ, thiếu chút may mắn nên nhóm chưa có sự bứt phá. Nhưng đó chính là động lực để nhóm hoạt động bền bỉ ngần ấy thời gian.

Khi các nhóm nhạc dần 'mất hút' ở V-Pop thì đây là nhóm đã hoạt động bền bỉ suốt 5 năm qua 1

Hiện tại, hoạt động mô hình nhóm ít được khán giả ưa chuộng. Nhất là đôi song ca như The Sheep, là 'của hiếm' của nhạc Việt. Hát live chính là tiêu chí và mục đích hoạt động mà The Sheep hướng tới.

Sau bản acoustic 'Lonely Love', nhóm sẽ có màn debut solo vào giữa năm, kèm theo đó là một số dự án nhỏ collab cùng với các nghệ sĩ khác.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều