Khóa Facebook sau ồn ào ly hôn nhưng động thái này của Hoài Lâm trên YouTube lại gây chú ý!

Hành động này của Hoài Lâm ngay lập tức khiến dân mạng đặt dấu chấm hỏi.

01/07/2020 19:38

Những ngày vừa qua, chuyện tình của Hoài Lâm và Bảo Ngọc chấm dứt gây xôn xao trên mạng xã hội khiến nhiều người tiếc nuối vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai. Sau khi Bảo Ngọc đăng tải thông điệp ngầm thông báo ly hôn thì Hoài Lâm cũng đã gửi lời nhắn với vợ cũ.

Cũng sau động thái này, Hoài Lâm chính thức khóa Facebook và cũng không thấy nam ca sĩ xuất hiện ở bất kỳ kênh truyền thông hay tài khoản mạng xã hội nào khác. Bên cạnh đó, vẫn có một số nguồn tin cho rằng Hoài Lâm đang rời xa showbiz và thậm chí là bán cà phê vỉa hè để kiếm sống.

Hoài Lâm được cho là 'trốn' khỏi mạng xã hội sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc.

Hoài Lâm được cho là 'trốn' khỏi mạng xã hội sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc.

Tuy nhiên, im lìm ở Facebook nhưng Hoài Lâm vẫn được cho là hoạt động trên YouTube. Bằng chứng là mới đây, giọng ca Như những phút ban đầu vẫn liên tục cập nhật tình hình hai sản phẩm đạt Top Trending tại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng đang sở hữu hai video gồm: Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi.

Buồn làm chi em ơi - Hoài Lâm

Hoa nở không màu - Hoài Lâm

Đáng chú ý, sau khi thông báo ly hôn 'nổ ra', cả hai sản phẩm này được dân mạng chú ý nhiều hơn và hiện giờ vẫn đang làm tốt trên 'mặt trận' Top Trending YouTube. Hiện tại, video Hoa nở không màu đang đứng vị trí thứ 9 và Buồn làm chi em ơi đang đạt Top 26 Trending.

Khóa Facebook sau ồn ào ly hôn nhưng động thái này của Hoài Lâm trên YouTube lại gây chú ý! 1

Hoài Lâm sở hữu hai video lọt Top Trending, đây là điều mà không phải nghệ sĩ Việt Nam nào cũng làm được.

Hoài Lâm sở hữu hai video lọt Top Trending, đây là điều mà không phải nghệ sĩ Việt Nam nào cũng làm được.

Đây là một thành tích không hề nhỏ đối với Hoài Lâm vì kể từ sau khi kết hôn, nam ca sĩ không hoạt động showbiz tích cực, từ đó sản phẩm âm nhạc của anh chàng cũng bị khán giả 'ngó lơ'. Phía dưới phần bình luận của video, Hoài Lâm 'rất chăm' cập nhật thứ hạng của cả hai ca khúc và đồng thời gửi lời cảm ơn đến khán giả.

Hoài Lâm vẫn liên tục cập nhật tình hình của hai video.

Hoài Lâm vẫn liên tục cập nhật tình hình của hai video.

Khóa Facebook sau ồn ào ly hôn nhưng động thái này của Hoài Lâm trên YouTube lại gây chú ý! 4

Số đông khán giả cho rằng động thái này của Hoài Lâm là vô cùng tích cực, cuối cùng nam ca sĩ cùng tìm lại niềm vui trong âm nhạc và hy vọng sẽ tiếp tục sống với đam mê ca hát. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến cho rằng chưa hiểu động thái này của Hoài Lâm là gì khi nam ca sĩ vẫn cứ tiếp tục 'mất tích' nhiều ngày qua. 

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều