#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đan Trường - Thủy Tiên trong MV kỷ niệm ngày cưới bị đào lại

Trước khi ly hôn, Thủy Tiên từng quay MV với Đan Trường.

19/07/2021 17:39

Thông tin vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố ly hôn vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. Mới đây, MV Bến bờ hạnh phúc - sản phẩm âm nhạc duy nhất do Đan Trường phát hành, có sự góp mặt của Thủy Tiên bất ngờ bị đào lại.

Đây là MV được thực hiện để kỷ niệm cho tình yêu của Đan Trường - Thủy Tiên. Trong clip, Đan Trường - Thủy Tiên thể hiện khá nhiều hành động thân thiết, ngọt ngào. Nhưng những hình ảnh này hiện tại đã không còn được thấy ngoài đời thực nữa, bởi Đan Trường - Thủy Tiên đã ly hôn.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đan Trường - Thủy Tiên trong MV kỷ niệm ngày cưới bị đào lại 0

Đan Trường và Thủy Tiên.

Đan Trường và Thủy Tiên.

Bến bờ hạnh phúc là ca khúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Đan Trường - Thủy Tiên. Thời điểm đó, Thủy Tiên từng chia sẻ: 'Thật sự mà nói, mỗi một chữ trong bài hát này nó đều diễn tả cuộc tình của Thủy Tiên và anh Trường. Vì thế cho Thủy Tiên mượn bài hát này để chia sẻ với gia đình, bạn bè, fans đã và đang yêu mến vợ chồng Thủy Tiên. Một lần nữa, Thủy Tiên và anh Trường xin được cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người cho ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới'.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đan Trường - Thủy Tiên trong MV kỷ niệm ngày cưới bị đào lại 2

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đan Trường - Thủy Tiên trong MV kỷ niệm ngày cưới bị đào lại 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của Đan Trường - Thủy Tiên trong MV kỷ niệm ngày cưới bị đào lại 4

Vào tháng 7/2020, Đan Trường từng tham gia chương trình Bài hát đầu tiên và chia sẻ thông tin về đời sống hôn nhân. Trong đó, Đan Trường kể: 'Rất nhiều người không đồng ý việc tôi có vợ, hoặc chọn vợ như vậy, họ nói vợ tôi phải là Hoa hậu trở lên. Tôi mất ăn mất ngủ vì fan. Qua đó, tôi cũng mừng vì giúp cho các bạn có cơ hội đi lấy chồng. Nhiều người yêu mến tôi quá lâu, quên mất đi bản thân họ cần cái gì. Thấy Đan Trường hạnh phúc rồi nhưng nhiều khi các bạn cũng không cam lòng, nhưng họ sẽ suy nghĩ lại về việc tìm hạnh phúc cho mình'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều