Khởi My cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen 'mong mau mau trở lại sân khấu', kẻ chê kiểu hát đã cũ

Bạn có mong 'huyền thoại' một thời của 9x - Khởi My - sẽ tái xuất sân khấu chuyên nghiệp?

05/04/2021 09:04

Dạo này có vẻ như Khởi My đang thực sự muốn quay lại với con đường ca hát khi liên tục có những màn cover đầy ngẫu hứng trong lúc ngồi stream chơi game. Các màn trình diễn bất ngờ này đều khiến công chúng tán thưởng nhiệt liệt bởi chất giọng đặc trưng cũng như cảm thấy 'thanh xuân dữ dội' của 9x tràn về.

Mới đây, Khởi My tiếp tục chiều lòng người hâm mộ với bản cover Sài Gòn Đau Lòng Quá, ca khúc có độ phủ sóng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Sài Gòn Đau Lòng Quá được Hứa Kim Tuyền chia sẻ là ca khúc gắn với những kỷ niệm đau thương nhất trong tình yêu của mình. Nhiều ca sĩ đã ngỏ ý mua nhưng anh nhất định không bán vì muốn tự mình hát lên nỗi niềm chất chứa trong lòng, những vết cắt tạo thành Hứa Kim Tuyền dữ dội mà cũng hết sức dịu dàng hôm nay. Ca khúc được mang đến tương đối thành công qua sự kết hợp với giọng hát của tân binh Hoàng Duyên.

Khởi My đã mang đến một phiên bản có phần da diết hơn với chất giọng cao, trong trẻo của mình. Qua giọng hát của Khởi My, công chúng như được 'sống lại' thời điểm nhiều năm trước, mang đậm tính hoài niệm. Ăn mặc đơn giản nhưng vẫn xinh, màn diễn ngẫu hứng của Khởi My càng dễ đi vào lòng người.

Khởi My cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen 'mong mau mau trở lại sân khấu', kẻ chê kiểu hát đã cũ 0

Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã 'xiêu lòng' trước giọng hát quá đỗi ngọt ngào của Khởi My, khẳng định giọng hát của nữ ca sĩ suốt bao nhiêu năm vẫn không có gì thay đổi. Bên cạnh đó, không ít khán giả tiếc nuối vì Khởi My đã giã từ ánh đèn sân khấu chuyên nghiệp để chuyên tâm sự nghiệp làm streamer. Những khán giả này cũng mong muốn một ngày Khởi My sẽ quay trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp.

Khởi My cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen 'mong mau mau trở lại sân khấu', kẻ chê kiểu hát đã cũ 1

Không ít khán giả đã nhân dịp này 'cà khịa' những antifan chê giọng Khởi My trước đây. Cá biệt vẫn có một số ít bình luận trái chiều lại cho rằng cách hát của Khởi My đã khá cũ, không còn phù hợp với xu hướng hiện đại.

Khởi My cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen 'mong mau mau trở lại sân khấu', kẻ chê kiểu hát đã cũ 2

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Theo Koi Koi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục