Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này!

Khi MV '72 phép thần thông' ra mắt, khán giả đã nhìn rõ hơn con đường âm nhạc rất khác biệt của Ngô Kiến Huy, cũng như hào hứng theo dõi chặng đường ngao du vô cùng thú vị của Tôn Ngộ Không.

20/01/2021 17:00

Nổi tiếng đình đám qua ca khúc 'Giả vờ yêu', đây vừa là niềm hạnh phúc cũng là một áp lực không nhỏ đè nén lên cái tên Ngô Kiến Huy trong suốt 10 năm sự nghiệp của anh. Anh vẫn ra mắt nhiều ca khúc sau Giả vờ yêu nhưng mãi đến 'Truyền thái y', nam ca sĩ đa tài mới gặt hái được thành quả đầu tiên. Và ca khúc mới nhất '72 Phép thần thông' đã mang đến tín hiệu vui thứ hai, đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của chàng Bắp trong suốt thời gian qua.

Suốt sự nghiệp của mình, Ngô Kiến Huy không chỉ thể hiện cho khán giả mình là một nam ca sĩ điển trai mà còn là một người nghệ sĩ đa tài. Anh duyên dáng hóm hỉnh khi dẫn chương trình, nhập vai mỗi khi đóng phim, và còn thể hiện sự hài hước, vui vẻ khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác nhau.

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 0

Ở Ngô Kiến Huy luôn toát lên một tinh thần tích cực, lạc quan, nụ cười chưa bao giờ tắt trên môi của anh. Rõ nét hơn với góc nhìn lạc quan về tất cả mọi thứ trong cuộc sống, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV '72 Phép thần thông'. Đây là sản phẩm được anh đầu tư với kinh phí gấp 2 lần bản hit 'Truyền thái y' trước đó. Anh vào vai một chàng trai trẻ bị cuốn vào chính câu chuyện Tây Du Ký, gắn liền ký ức với thế hệ 8x - 9x.

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 1

Nhưng, chàng Tôn Ngộ Không được 'xuyên không' này dễ gì làm theo bản gốc, anh tinh nghịch làm theo ý mình, để đánh yêu quái cũng sử dụng những điều rất… đương nhiên trong cuộc sống bình thường mà không hoa mỹ thêm thắt vào những phép màu huyễn hoặc nào khác. Nếu bạn là người hiện đại, được trở thành nhân vật chính trong câu chuyện mình hằng yêu thích, bạn sẽ làm gì? Đó chẳng phải là điều tất cả chúng ta đã từng một lần mơ ước trong đời đó sao.

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 2

Trong phiên bản Tây Du Ký thời 4.0, quá trình Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy) gặp gỡ gia đình Ngưu Ma Vương, thu phục Hồng Hài Nhi, rồi gặp gỡ và giải cứu Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) cũng rất nhẹ nhàng và dễ thương. Anh chàng không dùng thiên lý nhãn, mở mắt thần phát hiện yêu tinh mà sử dụng chiếc smarphone đã đi theo mình 'xuyên không' để phát hiện ra yêu quái, tạo điểm nhấn cho khán giả. Vì đến từ thế kỷ 21, Ngộ Không Ngô Kiến Huy còn tranh thủ quay clip để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi dạy phép thần thông cho Trư Bát Giới.

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 3

Một sản phẩm vừa gợi nhớ rất nhiều đến ký ức khó quên của thế hệ 8x -9x, vừa có thông điệp thời hiện đại bên cạnh giai điệu vui tươi cùng điệu nhảy tạo trend, 'MV 72 Phép thần thông' có thể nói đã lột tả được toàn bộ chân dung âm nhạc của Ngô Kiến Huy. Đó là một chàng ca sĩ luôn mang đến âm nhạc lạc quan, tích cực cho khán giả, xua tan những áp lực thường ngày. Là một người rất tinh ý hiểu những cảm nhận và mong đợi từ khán giả dành cho mình, cũng là một người thông minh thức thời khi luôn tạo trend cho giới trẻ từ sau ca khúc 'Truyền thái y'.

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 4

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 5

Không cần thiên lý nhãn, ‘Tôn Ngộ Không thời 4.0’ Ngô Kiến Huy diệt yêu quái bằng cách này! 6

Hiện nay, MV '72 Phép thần thông' của Ngô Kiến Huy đã đạt hơn 3 triệu lượt xem lọt top 3 Trending  trên Youtube và vẫn đang tăng dần, một thành tích đáng ngợi khen cho chàng Bắp.

MV 72 phép thần thông

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều