#Sing My Song 2018

Không chấp nhận hát ‘ngọng’ như ‘Buồn của anh’, Giáng Son khẳng định Sing my song đẳng cấp hơn

Nữgiám khảo duy nhất của Sing my song mong muốn thí sinh hát ‘tròn vành, rõ chữ’ vì đây là một cuộc thi đẳng cấp.

02/03/2018 21:05

Clip giới thiệu Sing my song mùa 2

Chỉ 2 phút giới thiệu về sự trở lại của chương trình Sing my song, nhưng đoạn video trên đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi những phát ngôn thẳng thắn của các giám khảo.

Giám khảo Giáng Son phân vân không biết thí sinh hát ‘hum nay' thay vì ‘hôm nay' là do cố tình hay do ‘ngọng'. Giám khảo Hồ Hoài Anh liên tưởng và khuyên Giáng Son nên nghe Buồn của anh, vì người hát còn ‘ngọng' hơn nhiều mà ca khúc này vẫn hot, thu về nhiều triệu view. Lập tức nữ nhạc sĩ đáp ‘Đây là Sing my song, mình phải đẳng cấp hơn'.

Giám khảo Giáng Son. 

Giám khảo Giáng Son.

Bên cạnh đó, giám khảo Lê Minh Sơn gây 'sốc' khi tuyên bố về chất lượng giám khảo của chương trình: 'Khán giả yêu quý chúng tôi nhất vì chúng tôi có văn hóa, chúng tôi không như những chương trình của showbiz thông thường, dùng đủ mọi chiêu trò. Tất cả vì chương trình, tất cả vì nền âm nhạc Việt Nam'

Tác giả Ôi quê tôi còn hứa hẹn sẽ thực hiện một liveshow riêng cho thí sinh. Thậm chí, nam giám khảo còn tự so sánh mình với Park Hang Seo – vị HLV trưởng tài ba của U23 Việt Nam.

Nhiều khán giả không hài lòng cho rằng Lê Minh Sơn đang gián tiếp chê bai các chương trình khác. 

Nhiều khán giả không hài lòng cho rằng Lê Minh Sơn đang gián tiếp chê bai các chương trình khác.

Khiêm tốn hơn, giám khảo Hồ Hoài Anh nói rằng anh sẽ học hỏi từ thí sinh, và hai bên sẽ truyền cảm hứng cho nhau. Còn giám khảo Đức Trí thì gây cười khi nhắc đến câu nói 'cửa miệng' gần đây của giới trẻ: 'Tôi không biết em, em đi ra đi'.

4 giám khảo của Sing my song mùa 2. 

4 giám khảo của Sing my song mùa 2.

Sing my song là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên dành cho những người trẻ có thể sáng tác và trình bày những ca khúc của chính mình. Tại đây, 4 nhạc sĩ, NSX âm nhạc, nhạc sĩ hàng đầu Việt nam sẽ lắng nghe và tuyển chọn những ca khúc hoàn toàn mới.

Sing my song năm nay sẽ có sự thay đổi về dàn giám khảo khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế vị trí của Nguyễn Hải Phong.

Sing my song lên sóng mùa đầu tiên năm 2016 với phần thắng thuộc về thí sinh Cao Bá Hưng. Chương trình năm nay sẽ bắt đầu lên sóng trong tháng 3 này.

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều