#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Gameshow Sea of Hope phiên bản Hàn Quốc có gì hot?

Được phát sóng vào năm 2021, gameshow Sea of Hope quy tụ hàng loạt nghệ sĩ đình đám xứ kim chi đã gây nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ trong các cộng đồng fan hâm mộ.

26/11/2022 19:04

google_Tiin.vn

Show âm nhạc quy tụ dàn sao đình đám

Nội dung chú thích ảnh

Dàn sao trong Sea Of Hope Hàn Quốc

Sea Of Hope là show truyền hình thực tế trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng biển, với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng: Lee Dong Wook, Yoon Jong Shin, Onew (SHINee), Lee Ji Ah, Kim Go Eun, Suhyun (AKMU) và Rosé (BLACKPINK). Tất cả đều là những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc của xứ sở kim chi, điều này cho thấy rằng đây là một show truyền hình thực tế 'không phải dạng vừa' khi được đầu tư công phu cả về mặt hình ảnh và chất lượng.

Nội dung chú thích ảnh

Thông điệp và ý nghĩa nhân văn của Sea Of Hope

Nội dung chú thích ảnh

Đúng với cái tên Sea Of Hope hay còn được gọi là 'Biển của hy vọng', chương trình đã đem lại cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn, đưa người xem hòa mình vào sự dịu êm của biển, nơi chúng ta được xoa dịu, vỗ về trước những áp lực, bộn bề của cuộc sống. Sau khi thưởng thức trọn vẹn Sea Of Hope, khán giả sẽ có được năng lượng tích cực cho một ngày mới, tạm quên đi lo toan trước mắt và đắm chìm trong âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ là âm nhạc, Sea Of Hope còn mang mô típ của một gameshow thực tế, những nghệ sĩ tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm vào bếp chuẩn bị các món ăn, cùng nhau đi bắt cá, lựa chọn nguyên liệu và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sự kết nối giữa con người và âm nhạc

Nội dung chú thích ảnh

Đến với Sea Of Hope, bạn có thể cảm nhận được nguồn ăng lượng tích cực lan tỏa từ chính mỗi thành viên tham gia trải nghiệm, họ xích lại gần nhau bằng âm nhạc, bằng những cảm xúc rất đỗi đời thường.

Dàn cast không hoạt động độc lập mà mỗi thành viên đều có sự tương tác và chia sẻ với nhau, cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ hay sắn sàng đứng dưới sân khấu cổ vũ cho các thành viên khác. Chính sự kết nối này đã tạo nên những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng không kém phần cảm xúc chỉ có duy nhất trên Sea Of Hope.

Nội dung chú thích ảnh

Các bài hát quen thuộc được các nghệ sĩ cover lại theo màu sắc mới mẻ như: Stand By Me, Flying In To The Moon, Alona, I Miss You… giúp Sea Of Hope đón nhận 'cơn mưa lời khen' từ các khán giả trong nước và quốc tế.

Sắp tới, Sea Of Hope sẽ ra mắt tại Việt Nam. Theo thông tin hé lộ, Viettel Media - đơn vị sản xuất loạt show đình đám thời gian qua như Sao Nhập Ngũ, Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân... đã mua bản quyền và hoàn tất quá trình ghi hình đợt 1 cho chương trình. Cùng chờ đón những thông tin thú vị tiếp theo về Sea Of Hope bản Việt!

Theo Thu Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục