Không chỉ khóa Facebook, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube giữa ồn ào bị tố gạ tình

Không chỉ khóa trang cá nhân, Huỳnh Lập còn cẩn thận tắt phần hiển thị cũng như khóa tính năng bình luận cho những MV parody này trên kênh Youtube của mình.

09/09/2021 14:51

Huỳnh Lập - Hồng Tú là bộ đôi được khán giả yêu mến thông qua các sản phẩm hài trình chiếu trên mạng. Dù cả hai khẳng định là đôi bạn tri kỷ nhưng vẫn có không ít khán giả nghi ngờ họ là một cặp đôi thực sự.

Không chỉ khóa Facebook, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube giữa ồn ào bị tố gạ tình 0

Mới đây, Hồng Tú bất ngờ khiến dân tình được phen xôn xao với phát ngôn liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện. Ngay sau đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập lại bị vướng vào vụ việc bóc phốt về việc 'gạ tình' gây xôn xao dư luận.

Trước làn sóng tranh cãi dữ dội của cư dân mạng, cả Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú đã khóa trang cá nhân để tránh những bình luận không hay từ netizen.

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập còn cẩn thận tắt phần hiển thị cũng như khóa tính năng bình luận cho những MV parody này trên kênh Youtube của mình. Có lẽ trước khi mọi ồn ào được làm rõ, đây là cách Huỳnh Lập tránh những lời bàn tán thị phi của khán giả.

Không chỉ khóa Facebook, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube giữa ồn ào bị tố gạ tình 1

Không chỉ khóa Facebook, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube giữa ồn ào bị tố gạ tình 2

Các MV parody được yêu thích đều bị Huỳnh Lập tắt bình luận.

Các MV parody được yêu thích đều bị Huỳnh Lập tắt bình luận.

Hồng Tú - Huỳnh Lập được biết đến là cặp bài trùng nổi tiếng và được yêu mến trong giới nghệ sĩ Việt. Gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, họ cũng là những thành viên xây dựng nên nhóm hài DamTV. Bên cạnh đó, Hồng Tú còn là người đứng sau thành công của Huỳnh Lập, từ các sản phẩm 'triệu view' trên nền tảng YouTube cho đến phim điện ảnh chiếu rạp.

Không chỉ khóa Facebook, Huỳnh Lập có động thái 'phòng thủ' dưới loạt MV parody trên Youtube giữa ồn ào bị tố gạ tình 4

Sau khi ồn ào xảy ra, cả hai vẫn chưa có lời giải thích cụ thể về sự việc. Vậy nên dân mạng vẫn chờ đợi cặp nghệ sĩ lên tiếng làm rõ vụ việc đang khiến nhiều người quan tâm, thắc mắc về tính thực hư.

'Đưa cô Vy đi' - Huỳnh Lập

>> Xem thêm:Tắt tiếng: Cuộc hội ngộ ‘cười lăn cười bò' của bộ ba Huỳnh Lập - Duy Khánh - Lê Nhân

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều