Không còn là đồn đoán, BTS chính thức không tham dự MAMA 2021

Không còn là tin đồn, ban tổ chức Mnet Asian Music Awards đã chính thức xác nhận BTS sẽ không tham dự lễ trao giải năm nay.

03/12/2021 15:53

Nguồn tin của Sports Donga tiết lộ: 'BTS đã cùng thảo luận về vấn đề này và đưa ra quyết định không tham dự MAMA 2021. Ở thời điểm này, rất khó để có thể quay video màn trình diễn của BTS do lịch trình bận rộn của họ. Tuy nhiên, ban tổ chức sẽ cố gắng chuẩn bị một đoạn video ngắn dành cho người hâm mộ'.

Nguyên nhân dẫn đến việc BTS không thể tham dự lễ trao giải MAMA năm nay (Mnet Asian Music Awards) chính là do lịch trình quảng bá tại Mỹ của họ. Cụ thể, trước sự lây lan của biến thể mới Omicron, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra các quy định và hạn chế mới đối với những người từ nước ngoài trở về Hàn Quốc. Theo đó, tất cả du khách đến đây đều phải cách ly 10 ngày dù đã được tiêm vaccine trước đó.

(Ảnh: Soompi)

(Ảnh: Soompi)

Như vậy cũng có nghĩa là, sau khi 7 chàng trai kết thúc buổi diễn Jingle Ball Tour 2021 tại Mỹ vào ngày 3/12. họ sẽ trở về Hàn Quốc và cách ly trước khi có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Trong khi đó, lễ trao giải MAMA năm nay diễn ra vào ngày 11/12, BTS vẫn sẽ còn tiếp tục trong thời gian cách ly nên không thể tham dự.

Ngoài ra, khi được hỏi về khả năng sự kiện không thể tổ chức offline do những biện pháp và quy định mới của chính phủ để ngăn chặn sự lây lan COVID-19, nguồn tin từ MAMA cho biết: 'Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi tình hình và sẽ thông báo ngay lập tức nếu có gì thay đổi'.

(Ảnh: Mnet)

(Ảnh: Mnet)

Trước đó tại MAMA 2020, BTS đã có màn biểu diễn đầy bùng nổ với ON, Dynamite và Life Goes On. Nhóm của giành được 9 giải thưởng tại lễ trao giải này. Lễ trao giải MAMA 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 11/12 và được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Rap Việt: 2 'át chủ bài' Lil' Wuyn - DLow đại chiến, team Rhymastic sẽ có cú ghép cặp định mệnh?

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều