Không còn là tin đồn, 'bé Đào Nhật Bản' Sakura đã ấn định ngày cụ thể để 'về chung mái nhà' với BTS?

Suốt 2 ngày qua, thông tin cựu thành viên của IZ*ONE có kế hoạch đầu quân cho HYPE đang được dân mạng bàn tán sôi nổi.

19/08/2021 16:04

Ngày hôm qua, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về nhóm nữ mới nhà HYPE, dưới sự quản lý của Source Music (công ty con của HYPE) đã khiến cho mạng xã hội 'dậy sóng'.

Nhiều tin tức lan truyền cho biết, cô nàng Miyawaki Sakura sẽ đáp chuyến bay về Hàn Quốc vào ngày 23/08 sắp tới để tiến hành ký hợp đồng cùng với HYPE. Khi được hỏi về thông tin này, phía đại diện HYPE cho biết: 'Chúng tôi không được tiết lộ về hợp đồng chi tiết của nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm'. 

Không còn là tin đồn, 'bé Đào Nhật Bản' Sakura đã ấn định ngày cụ thể để 'về chung mái nhà' với BTS? 0

Đây không phải lần đầu tiên Miyawaki Sakura dính tin đồn liên quan về việc sẽ đầu quân cho công ty này. Còn nhớ vào tháng 3 năm nay, sau khi đã hoàn thành công việc với tư cách là thành viên của IZ*ONE, nữ Idol người Nhật đã được cho là đang cân nhắc về với công ty chủ quản của BTS.

Đối chiếu với những thông tin gần đây và qua cách trả lời của đại diện HYPE, dân mạng đang đồn đoán rằng thông tin trên có thể đúng đến 90%, chỉ còn đợi đến ngày đôi bên xác nhận mà thôi.

Không còn là tin đồn, 'bé Đào Nhật Bản' Sakura đã ấn định ngày cụ thể để 'về chung mái nhà' với BTS? 1

Nói về nhóm nữ mới nhà HYPE x Source Musice, theo nhiều tin đồn, girlgroup này sẽ có 5 thành viên và trong đó có cả cựu thành viên của IZ*ONE là Chaewon.

Tuy nhiên, tất cả đều chỉ dừng lại ở việc phỏng đoán mà thôi. Hiện tại các thông tin về nhóm mới của HYPE đang được các Kpop fan bật chế độ 'hóng'. Đông đảo khán giả đề rất tò mò về visual, concept và cả danh tính của những nữ Idol tương lai.

Chaewon cũng được cho là đang bí mật ký hợp đồng với HYPE.

Chaewon cũng được cho là đang bí mật ký hợp đồng với HYPE.

Cùng chờ đợi xem ngày 23/08 sắp tới Sakura có bay về Hàn Quốc không nhé!

Cùng chờ đợi xem ngày 23/08 sắp tới Sakura có bay về Hàn Quốc không nhé!
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều