Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này!

Khi được khán giả hỏi thần tượng ca sĩ nào và đây là câu trả lời của Bảo Anh.

26/07/2021 23:30

Trong thời gian dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, khi người 'người nhà nhà' đều tuân thủ giãn cách xã hội, Bảo Anh đã 'chớp thời cơ' để tạo nên một 'sân khấu tại nhà' mang tên Moodshow - series hát hò của nữ ca sĩ Lười yêu khiến bao người mê mẩn 2 tuần qua. Không chỉ chăm hát cho khán giả nghe, Bảo Anh còn siêng năng trả lời bình luận của mọi người nữa đấy.

Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này! 0

Mới đây, trong hàng trăm câu hỏi, nữ ca sĩ xinh đẹp đã trả lời một dòng bình luận mà khiến ai nấy đều quan tâm. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội hỏi rằng: 'Chị có thần tượng ca sĩ nào trong showbiz Việt không ạ?'. Ngay sau đó, Bảo Anh đã trả lời dõng dạc: 'Sơn Tùng M-TPPP'. Đây được xem là lần đầu tiên nữ ca sĩ Như lời đồn trả lời thẳng thắn về câu hỏi được cho là khá nhạy cảm và ít ca sĩ nào sẵn sàng trả lời.

Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này! 1

Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này! 2

Trước đó, Bảo Anh cũng từng nhận được câu hỏi liên quan đến giọng ca Có chắc yêu là đây nhưng cách trả lời của cô hoàn toàn khác. Khi đó khán giả hỏi rằng giữa Jack và Sơn Tùng M-TP thì Bảo Anh thích ai hơn, cô đã khéo léo trả lời là 'chị thích cả hai, chị thích chị nhất'. Dân mạng cũng cho rằng Bảo Anh trả lời 'lươn lẹo' vì rõ ràng cô thích Sơn Tùng M-TP thế cơ mà. Tuy nhiên cũng phải thông cảm cho cô vì để so sánh giữa hai nam ca sĩ đang có độ nổi tiếng rộng rãi thì đúng là một câu hỏi quá khó trả lời.

Bảo Anh trả lời khéo léo khi bị khán giả hỏi khó.

Bảo Anh trả lời khéo léo khi bị khán giả hỏi khó.

Moodshow - Bảo Anh

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều