Không còn vẻ gai góc tại Rap Việt, học trò Suboi đầy ngọt ngào trong ca khúc mới

Không ồn ào và gai góc như ở Rap Việt, học trò Suboi - BadBz tung ca khúc mới 'Đã Từ Rất Lâu Rồi' ngọt ngào, với ca từ đầy 'thính thơm'.

21/09/2021 09:58

Đến Rap Việt mùa đầu tiên, BadBz nhanh chóng tạo sức hút với màn trình diễn 'Đu Đa Đu Đưa' và về đội Suboi. Ngoài ra, BadBz đã có màn kết hợp ấn tượng với Thủy Tiên, DTAP trong ca khúc 'Ngải Tình'.

Dù dừng chân khá sớm nhưng BadBz đã kịp để lại ấn tượng với người nghe bằng khả năng đi flow với chất giọng trầm khàn đặc trưng. Anh cũng theo phong cách rap love nhưng với ca từ phóng khoáng hơn. Nam rapper cho biết: 'Sau Rap Việt, cuộc sống và công việc của tôi thay đổi khá nhiều. Tôi nhận được sự quan tâm và công nhận từ nhiều người hơn. Tôi có thêm được nhiều người anh em để cùng bước đi trên sự nghiệp âm nhạc và nhận được nhiều lời mời cộng tác với vai trò rapper và cả producer cho các chương trình với quy mô lớn hơn'.

BadBz thân thiết với HLV Suboi

BadBz thân thiết với HLV Suboi

Nhưng trên hết, BadBz biết ơn huấn luyện viên Suboi khi đã giúp anh có một góc nhìn mới, đa chiều hơn trong âm nhạc. Anh không còn bị bó hẹp bởi các quy tắc đã góp nhặt từ trước đó. Nhờ Suboi mà anh như được làm mới lại chính bản thân mình. Sau Rap Việt, Suboi vẫn dành cho BadBz nhiều chia sẻ và góp ý về âm nhạc.

Team Suboi tại Rap Việt

Team Suboi tại Rap Việt

'Đã Từ Rất Lâu Rồi' chính là đúc kết từ những học hỏi, tìm tòi của BadBz. Bản rap love này truyền tải tinh thần tích cực đến người nghe giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng. BadBz chia sẻ: 'Qua ca khúc này, tôi hy vọng mọi người sẽ trân trọng từng khoảnh khắc mà ta cảm nhận được sự yêu thương. Nhất là những thời điểm khó khăn như dịch bệnh, sự gắn kết yêu thương sẽ giúp xoa dịu mỗi chúng ta. Đừng ngần ngại trao đi những cảm xúc đó cho người mà mình thương. Tôi muốn mọi người có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thăng hoa của bài hát. Đồng thời, tôi muốn thể hiện một màu sắc riêng của tâm hồn BadBz đến với mọi người'.

MV 'Đã Từ Rất Lâu Rồi'

'Đã Từ Rất Lâu Rồi' được sáng tác theo giai điệu RnB kết hợp với Hip Hip/Rap. Đây là bài hát mở đầu trong EP 'Night Shift' gồm 5 bài. Sau bài hát này, BadBz sẽ tiếp tục hoàn thành và cho ra mắt các track nhạc còn lại. Về EP này, anh đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như sản xuất với mong muốn cho mọi người cảm nhận được sự mới mẻ trong âm nhạc.

Không còn vẻ gai góc tại Rap Việt, học trò Suboi đầy ngọt ngào trong ca khúc mới 2

So với các ca khúc trước, 'Đã Từ Rất Lâu Rồi' mang màu sắc nhẹ nhàng hơn do chính anh thực hiện hầu hết các công đoạn để ra mắt. Anh thể hiện bản thân ở cả giọng hát và giọng rap. Dù vậy, nam rapper cho biết, dịch bệnh ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án của mình rất nhiều. Khi hầu như mọi việc đều làm qua online nên việc chỉnh sửa các ca khúc mất nhiều thời gian hơn. Nhưng BadBz thực sự rất hạnh phúc khi mang ca khúc này đến với mọi người như cách bày tỏ câu chuyện âm nhạc bản thân và tạo thêm năng lượng tươi vui cho mọi người.

>> Xem thêm: Liveshow 10 năm ca hát của Đen Vâu được chiếu trên Netflix

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều