#Rap Việt mùa 2

Không hổ danh là 'Thành Cry', Trấn Thành bật khóc ngay tập đầu Rap Việt mùa 2

Vào tối qua, tập 1 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng. Ngoài các thí sinh và ban giám khảo, chương trình còn gây chú ý với sự xuất hiện của nam MC Trấn Thành.

17/10/2021 11:37

Đáng chú ý, vốn nổi với danh xưng là 'Thành Cry' ở mùa 1 và nhận về không ít người chỉ trích vì khóc quá nhiều, sang mùa 2, ông xã Hari Won vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc khi nghe câu chuyện từ thí sinh Mai Ngô.

Theo đó, trong tập 1 của Rap Việt mùa 2, sau khi kết thúc phần trình diễn, Mai Ngô đã có những chia sẻ đầy xúc động về bố của mình.

Nam rapper sinh năm 2002 cho hay, trước đây, bố từng phản đối anh theo rap. Thế nhưng vào năm lớp 10, khi thí sinh này viết một bản nhạc tặng bố vào đúng ngày sinh nhật của ông, Mai Ngô đã thấy bố mình bật khóc.

Đó là lần đầu tiên anh viết nhạc về bố và nhận được sự chấp nhận, cũng là lần đầu tiên Mai Ngô thấy bố mình khóc.

'Năm lớp 10, tôi làm được bài nhạc tặng ba, đó là lần duy nhất trong đời tôi thấy ba khóc. Đó là ngày sinh nhật ba, tôi đã chuẩn bị trong một tháng. Tôi ghi trên máy tính lời chúc mừng sinh nhật ba và để bài nhạc đó chạy. Ba nghe khoảng 10 phút, khi bài nhạc đươc 3 lần thì ba xuống nhà ôm tôi', nam rapper nghẹn ngào chia sẻ.

Rapper Mai Ngô nghẹn ngào kể về bố.

Rapper Mai Ngô nghẹn ngào kể về bố.

Trước những tâm sự của thí sinh Rap Việt mùa 2, Trấn Thành đã rất xúc động, bật khóc vì đồng cảm. 

Nam MC kể, khi anh làm phim Bố già, bố của anh cũng đã ôm lấy anh và khóc: 'Tôi cũng lần đầu thấy bố khóc nức nở như một đứa trẻ. Từ hàng ghế khán giả, ông lao ra ôm chặt lấy tôi và khóc. Ba tôi sẽ không bao giờ làm điều đó lần nữa, tôi tin như vậy.

Tôi không hiểu sao những người đàn ông không bao giờ cho chúng ta biết họ là ai, cho đến khi họ bị vạch trần. Đó là những người đàn ông của chúng ta, là bố của chúng ta'.

Câu chuyện của MC Trấn Thành và nam thí sinh đã khiến những người có mặt tại trường quay xúc động.

Không hổ danh là 'Thành Cry', Trấn Thành bật khóc ngay tập đầu Rap Việt mùa 2 1

Trấn Thành bật khóc trước chia sẻ của thí sinh Rap Việt mùa 2.

Trấn Thành bật khóc trước chia sẻ của thí sinh Rap Việt mùa 2.

Clip chia sẻ của thí sinh Mai Ngô

Được biết, vào năm ngoái, Trấn Thành được nhiều netizen đặt biệt danh là 'Thành Cry' vì nam MC thường xuyên khóc trên sân khấu.

Chia sẻ về việc hay 'mau nước mắt', Trấn Thành từng cho biết, anh là người dễ xúc động khi dẫn chương trình, đặc biệt trước những câu chuyện về thân phận con người.

Dù nhận nhiều chỉ trích vì hay khóc, tuy nhiên, cũng không ít khán giả bênh vực MC Trấn Thành và cho rằng chính điều này ở anh đã tạo nên cảm xúc lan truyền tới người xem.

Trấn Thành là người dễ xúc động, nhiều lần bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Trấn Thành là người dễ xúc động, nhiều lần bật khóc ngay trên sóng truyền hình.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều