Không ngại Chipu, Erik, Bảo Yến Rosie 'dốc hết tiền túi' làm MV đầu tay 'Cướp đi cả thế giới'

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn từ sau chương trình 'The Voice 2019', Bảo Yến Rosie chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên 'Cướp đi cả thế giới'.

04/06/2020 14:25

Xuất hiện tại The Voice, ngoài việc 'đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu', Bảo Yến Rosie còn được khán giả ủng hộ trước màn trình diễn 'triệu view' tại vòng Giấu mặt. Tuy không đi quá sâu tại chương trình, nhưng sức hút từ phần thi này đã khiến cho cô nàng trở thành cái tên được chú ý vào mùa thi năm đó. 

Không gấp gáp tung sản phẩm âm nhạc ngay sau chương trình, hơn 1 năm sau, Bảo Yến Rosie mới chính thức gửi lời chào với khán giả bằng một MV chỉn chu.

Không ngại Chipu, Erik, Bảo Yến Rosie 'dốc hết tiền túi' làm MV đầu tay 'Cướp đi cả thế giới' 0

Nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: 'Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV Cướp đi cả thế giới, sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này.

Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất'. 

Ngoài ra, sau những chỉ trích đầu đời tại chương trình The Voice năm ấy, Bảo Yến Rosie đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Ngoài ra, sau những chỉ trích đầu đời tại chương trình The Voice năm ấy, Bảo Yến Rosie đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc.

'MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal'. 

Cướp đi cả thế giới nói về những dằn vặt sau cuộc tình tan vỡ. Trong MV, Bảo Yến Rosie tập trung chính vào việc phô trương chất giọng, nữ ca sĩ trẻ muốn khán giả ấn tượng trước giọng hát của mình.

Không ngại Chipu, Erik, Bảo Yến Rosie 'dốc hết tiền túi' làm MV đầu tay 'Cướp đi cả thế giới' 2

Tuy nhiên, mặc dù nói về những đau khổ sau khi chia tay, nhưng Bảo Yến Rosie và ê-kíp vẫn tinh tế lồng ghép vấn nạn về môi trường mà khắp nơi đang gặp phải vào MV Cướp đi cả thế giới.

Thiếu nước, cháy rừng, rác thải nhựa,... nhiều hình thức ô nhiễm đang tàn phá môi trường xung quanh được đạo diễn Khương Vũ (Chai Dao) sắp đặt vô cùng hợp lý. Sự u uất trong cách thể hiện ca khúc cũng như những hình ảnh hoang tàn trong MV, lần nữa, khiến cho người xem cảm thấy đồng cảm với nỗi buồn mà Bảo Yến Rosie muốn truyền tải.

Bảo Yến Rosie ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay khi nhiều nghệ sĩ khác đồng loạt trở lại, điển hình như Erik và Chi Pu cũng 'thả xích' MV ngay ngày 3/6. 

Bảo Yến Rosie ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay khi nhiều nghệ sĩ khác đồng loạt trở lại, điển hình như ErikChi Pu cũng 'thả xích' MV ngay ngày 3/6. 

Đụng độ với hai ca sĩ nổi bật trong Vpop, Bảo Yến Rosie cũng có chút lo lắng cho sản phẩm của mình: 'Phải nói thật là Bảo Yến Rosie cảm thấy rất lo lắng, anh Erik và chị Chi Pu đều là những cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Yến vẫn suy nghĩ rất lạc quan, nếu như bản thân đã cố gắng hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho MV của Yến mà thôi'. 

Cướp đi cả thế giới - Bảo Yến Rosie

Làm khảo sát, ngồi mát hốt tiền ^^

Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất quan trọng để Trang tin Giới trẻ Tiin.vn phục vụ bạn tốt hơn. 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ!

Thực hiện khảo sát tại đây:

https://forms.gle/QnFmj2A1Nw5ysJo18

Trân trọng cảm ơn!
Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều