Không phải GDucky, đây mới là thí sinh đầu tiên từ Rap Việt kết hợp cùng Karik!

Thông tin Karik cùng học trò bước ra từ Rap Việt sắp kết hợp trong ca khúc mới được nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là những ai theo dõi chương trình thời gian qua.

20/11/2020 10:18

Mới sáng sớm ngày 20/11, Karik bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái ngắn tuyên bố mình sắp ra mắt nhạc phẩm mới. Dù thông tin không quá nhiều nhưng người hâm mộ đã biết được tên ca khúc là Chơi đi em ơi, nam rapper sẽ kết hợp cùng học trò Yuno Bigboi lần này. Chưa hết, ca khúc này sẽ lần đầu tiên được trình diễn ở concert Rap Việt sẽ diễn ra vào đầu tháng 1 năm 2021. 

Karik bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái ngắn tuyên bố mình sắp ra mắt nhạc phẩm mới.

Karik bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái ngắn tuyên bố mình sắp ra mắt nhạc phẩm mới.

Dưới phần bình luận, Ricky Star (Trần Tiến) và Yuno Bigboi (Nguyễn Nô) cũng nhanh chóng để lại bình luận 'pui pui pui' vốn là slogan thương hiệu của anh chàng Yuno.

Còn nhớ vào vòng 1 Chinh phục của Rap Việt, Karik từng ngỏ lời với Yuno Bigboi rằng muốn kết hợp cùng nhau để tung ca khúc mới: ‘Anh rất thích style này vì nó style anh đang theo trong suốt những kiểu anh đã từng làm. Cho nên anh rất hưởng ứng điều đó, khi thấy em thay đổi theo những điểm nhấn thú vị làm cả hội trường đứng lên nhúng nhảy.

Và điều anh mong muốn là em sẽ về đội của anh bởi vì anh cũng theo màu này và anh hy vọng chúng ta sẽ có chung bài hát tiếp theo, một bài khởi đầu thể loại club banger của Karik'.

Karik và các HLV 'nhún nhảy' trong phần thi chinh phục của Yuno Bigboi.

Karik và các HLV 'nhún nhảy' trong phần thi chinh phục của Yuno Bigboi.

Yuno Bigboi trong vòng đối đầu.

Yuno Bigboi trong vòng đối đầu.

Như vậy, sau khi Rap Việt kết thúc, giữ đúng lời hứa của mình Karik sắp kết hợp cùng người học trò. Nhiều người cũng bày tỏ rằng sau Yuno Bigboi, họ mong chờ sẽ thấy nam HLV kết hợp cùng học trò khác như GDucky hay MCK...

Trước đó, trong đêm chung kết 1 của Rap Việt, Trấn Thành đã thay mặt BTC hé lộ rằng chương trình sẽ tổ chức một concert hoành tráng sau khi kết thúc. Đồng thời nhắn nhủ các fan chuẩn bị 'hầu bao' để mua những tấm vé đến với Rap Việt vào thời điểm cận kề Tết năm sau.

Người hâm mộ đã dự đoán rằng Rap Việt All Star Concert sẽ chắc chắn quy tụ 8 thí sinh lọt vào vòng Chung kết, và nếu gọi là all star rất có thể toàn bộ 35 thí sinh của 4 đội đều sẽ hội ngộ. Đồng thời, không thể thiếu MC Trấn Thành, 4 HLV là Wowy, Karik, Binz, Suboi và 2 giám khảo Justatee - Rhymastic, đặc biệt là ekip sản xuất âm nhạc dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Touliver.

RPT MCK - Yuno BigBoi - Duy Andy - M.A.Y 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều