Không phải Hậu Hoàng, chủ nhân của câu nói 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa' chính là tlinh

Ai mà ngờ chất giọng 'bánh bèo' đó là của nữ rapper 'cool ngầu' cơ chứ!

01/08/2021 19:00

Năm 2019, dân mạng Việt đã được dịp thưởng thức rất nhiều 'trend' gây sốt, trong đó không thể không kể đến sản phẩm hóm hỉnh đến từ nữ YouTuber Hậu Hoàng. Còn nhớ, xu hướng câu hát 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa' từng 'chiếm sóng' mạng xã hội Việt, cho đến hiện tại vẫn còn dư âm bắt nguồn từ video Chuyện xóm trọ.

Đặc biệt, câu nói trên cũng được Vnet ghép vào nhiều đoạn nhạc khác nhau và tạo thành trend 'nổi như cồn'. Tưởng chừng Hậu Hoàng chính là chủ nhân của câu nói 'gây thương nhớ' phía trên thì mới đây, các 'thám tử' dân mạng đã nhanh chóng 'điều tra' ra chủ nhân trend 'Em muốn uống tà tữa' chính là nữ rapper tlinh.

Chuyện xóm trọ - Hậu Hoàng

Bạn không nghe lầm đâu? Chính là rapper cực nổi bước chân ra từ cuộc thi Rap Việt mùa đầu tiên - tlinh đã góp giọng trong video Chuyện xóm trọ đấy. Cụ thể, trong MV Nhìn lại 2019, Hậu Hoàng đã giới thiệu tlinh chính là chủ nhân của câu nói viral trong clip nhạc chế Chuyện xóm trọ.

 MV Nhìn lại 2019 

Thời điểm này, nữ rapper còn mặc áo dài, tóc nhuộm ombre, đồng thời chi tiết 'niềng răng' được dân mạng hóm hỉnh cho rằng chính vì thế mà cô nàng mới diễn đạt câu 'Em muốn uống tà tữa' thành công đến vậy.

Không phải Hậu Hoàng, chủ nhân của câu nói 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa' chính là tlinh 0

tlinh thể hiện lại câu nói viral: 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa'.

tlinh thể hiện lại câu nói viral: 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa'.

tlinh hiện đang là nữ rapper nhận được sự ủng hộ cực lớn của khán giả Việt nhờ vào tài năng vốn có. Ngay sau khi bước ra từ cuộc thi Rap Việt, tlinh đã có trong tay những bản hit để đời như: Gái độc thân, Em là châu báu, Yêu thầm,...

Không phải Hậu Hoàng, chủ nhân của câu nói 'Này anh yêu, em muốn uống tà tữa' chính là tlinh 2

Về MV Chuyện xóm trọ, đây được xem là một trong những video nhạc chế thành công của YouTuber Hậu Hoàng nhờ vào nội dung đơn giản nhưng hóm hỉnh, chân thật và dễ thương. Không hiểu lý do vì sao nhưng hiện tại MV gốc đã bị 'bay hơi' khỏi YouTube.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều