Không phải 'hội anh em' Rap Việt, Suboi công khai gọi nam rapper này là 'Drake của Việt Nam'

Khi vô tình nhắc đến Drake, Suboi đã nghĩ ngay đến nam rapper này.

22/06/2021 22:10

Cách đây vài ngày, 'Rap queen của Việt Nam' Suboi đã chính thức thông báo cô sẽ phát hành album phòng thu trong thời gian sắp tới khiến cho các fans 'đứng ngồi không yên'. Album mang tên No nê sẽ được 'lên kệ' vào ngày 15/07, hứa hẹn sẽ tạo nên một 'cơn sốt' trong làng nhạc Việt.

Không phải 'hội anh em' Rap Việt, Suboi công khai gọi nam rapper này là 'Drake của Việt Nam' 0

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi chương trình vô tình nhắc đến Drake, nữ rapper xinh đẹp đã so sánh vui giữa Drake cùng với Đen Vâu - 'thi sĩ của làng rap Việt'.

Drake - nam nghệ sĩ đa tài gốc Ả Rập.

Drake - nam nghệ sĩ đa tài gốc Ả Rập.

Suboi gọi Đen Vâu là 'Drake của Việt Nam'.

Suboi gọi Đen Vâu là 'Drake của Việt Nam'.

Suboi chia sẻ rằng cô cảm thấy Đen Vâu giống như Drake của Việt Nam là vì bất kì chủ đề nào nam rapper cũng viết được. Đen Vâu có thể kết hợp với bất kỳ ai, đặc biệt là viết cực nhanh. Tiết lộ của nữ rapper Cho không nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Bởi vì, từ trước đến nay Suboi rất ít khi nhắc đến Đen Vâu, thậm chí dân mạng chỉ 'tia nhanh' những nhân vật mà Suboi có thể nhắc đến có khả năng là 'hội anh em Rap Việt' mà thôi.

Không phải 'hội anh em' Rap Việt, Suboi công khai gọi nam rapper này là 'Drake của Việt Nam' 3

Màn so sánh có phần 'ngẫu hứng' nhưng lại được rất nhiều người đồng ý. Đen Vâu được mệnh danh là 'thi sĩ' vì anh có thể 'xuất xưởng' những bản hit lớn nhờ vào lời rap ý nghĩa, hầu đều được nam rapper sáng tác ngẫu hứng.

Trốn tìm - Đen Vâu

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều