Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?

Cách đây ít giờ, ekip Rap Việt một lần nữa đập tan tin đồn rạn nứt với Trấn Thành khi khẳng định nam MC tiếp tục dẫn dắt chương trình ở mùa giải 2021.

07/05/2021 22:16

Những năm trở lại đây, Trấn Thành trở nên quen mặt với khán giả truyền hình qua vai trò MC, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám như Người ấy là ai, Siêu trí tuệ Việt Nam, Running man, Rap Việt hay Thách thức danh hài… Thế nhưng gần đây, việc Trấn Thành vắng mặt trong 2 chương trình đình đám là Thách thức danh hài Running man khiến khán giả thắc mắc.

Đặc biệt, những ngày qua tin đồn Trấn Thành tiếp tục 'trượt vé' dẫn chương trình tại Rap Việt bỗng xuất hiện trên mạng xã hội. Thay vào đó, nhiều người đồn đoán danh hài Xuân Bắc sẽ thay thế vị trí của nam MC đình đám. Lý do là tại đêm chung kết Rap Việt, nam nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện với tư cách khách mời và để lại nhiều điểm nhấn. Ngoài ra nhiều người đồn đại Trấn Thành cũng 'toang' với ekip Rap Việt.

Trấn Thành là một trong những MC 'đắt show' bậc nhất Vbiz.

Trấn Thành là một trong những MC 'đắt show' bậc nhất Vbiz.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, ekip Rap Việt một lần nữa đập tan tin đồn kể trên khi khẳng định Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt chương trình ở mùa giải 2021. Ngay lập tức nhiều người đã lên tiếng chỉ trích những hội nhóm đã đưa thông tin sai sự thật về nam MC, và đặt điều khi sự tình chưa rõ ràng.

BTC thông báo anh là MC mùa 2.

BTC thông báo anh là MC mùa 2.

Còn nhớ tại Rap Việt mùa 1, ông xã Hari Won đã được đặt một nickname là Thành Cry vì thể hiện cảm xúc quá mức, khóc quá nhiều tại một chương trình về âm nhạc hip hop, underground. Hành động của anh gây nhiều tranh cãi vì không phù hợp với tính chất của gameshow.

Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'? 2

Nickname 'Thành Cry' ra đời từ Rap Việt mùa 1.

Nickname 'Thành Cry' ra đời từ Rap Việt mùa 1.

'Mặc dù không phải fan Trấn Thành nhưng mình không thể phủ nhận nhờ 1 phần vào Trấn Thành mà Rap Việt mới đến với công chúng từ tất cả các tầng lớp', 'Rap Việt mà không có MC Trấn Thành thì coi như vứt nửa', 'Rồi ai nói anh xích mích với ekip nữa đi, suy diễn cho lắm vào', 'Các bạn đoán xem mùa này Trấn Thành sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'... là những bình luận của khán giả dưới bài đăng.

Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'? 4

Phản ứng của khán giả.

Phản ứng của khán giả.

Về vụ việc Trấn Thành vắng bóng khỏi các chương trình khác, với Thách thức danh hài, Trấn Thành đã gắn bó từ những mùa đầu tiên. Dù người ngồi cạnh anh từng thay đổi từ Việt Hương cho đến Trường Giang, MC cũng liên tục đổi mới từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho đến Ngô Kiến Huy nhưng Trấn Thành vẫn có mặt suốt 6 mùa và được cho là nhân tố không thể thiếu của chương trình. Tuy nhiên, bước sang mùa 7, nhà sản xuất quyết định thay máu toàn bộ từ giám khảo cho đến MC và cho biết có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Trong khi đó ở Running man mùa 1, nam diễn viên là nhân tố gây cười, kết nối các thành viên và khách mời, tạo không khí vui vẻ. Sự thành công của chương trình mùa 1 có công không hề nhỏ của Trấn Thành. Nhiều khán giả nhận định, dù có gây ra nhiều tranh cãi, Trấn Thành là gương mặt quá phù hợp với tiêu chí của Running man.

Có ý kiến nhận định rằng vì thời gian gần đây nam MC trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi nên ê kíp sản xuất các gameshow cũng dè dặt hơn với ý định mời anh quay trở lại. Tuy nhiên, cũng có nhiều luồng thông tin khác nhau như: cát-xê của anh quá cao, yêu cầu tham gia ngày cày khắt khe hơn, hoặc chương trình muốn tìm kiếm những luồng gió mới để khán giả cảm nhận được nhiều sự mới mẻ thay vì lặp đi lặp lại một nhân tố đã quá quen thuộc...

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều