Rapper từng diss Binz chục năm trước casting Rap Việt bị loại, đăng status 'không phục' còn tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại

Vì lý do sức khỏe, một rapper đã không thể hoàn thành tốt 100% ‘công lực’, do đó anh đã bày tỏ mong muốn có thể tham gia casting lần 2 và tag thẳng giám khảo Rhymastic vào bài đăng trên trang cá nhân.

14/04/2021 14:42

Như thông tin đã đưa, sáng hôm qua ngày 13/4, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 đã diễn ra tại TP. HCM với hàng nghìn thí sinh. Số lượng thí sinh đông đảo làm tắc cả một con đường khiến lực lượng chức năng phải can thiệp.

Với sức hút mãnh liệt của mùa 1, ngay từ những giây phút đầu tiên của vòng casting, Rap Việt mùa 2 đã quy tụ được rất nhiều gương mặt quen thuộc của làng rap đến tranh tài. Tony TK - một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong rap game miền Nam cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Tony TK.

Tony TK.

Thế nhưng trên trang cá nhân của Tony TK mới đây bất ngờ xuất hiện bài đăng không phục kết quả vì bị đánh rớt. Theo đó, nam rapper chia sẻ phần thi không được trọn vẹn 100% vì vấn đề sức khoẻ nhưng nếu bị loại tại vòng casting thì không phục vì chưa hoàn tất bài thi. 

Status của nam rapper thể hiện thái độ 'không phục'.

Status của nam rapper thể hiện thái độ 'không phục'.

'Tony biết phần thi của mình chưa được trọn vẹn 100% vì vấn đề sức khỏe và cơ hội của mỗi người là ngang nhau. Nhưng hôm nay nếu nhỡ bị loại ở vòng casting thì Tony không phục vì chưa được hoàn tất bài thi. Mong BGK xem xét để ngày mai Tony có thể quay lại. Nếu không được Tony sẽ bay ra Hà Nội để casting chung với anh em Hà Nội đợt 2.

Tony làm điều này không phải vì hiếu chiến, cũng không phải sợ vì anh em có mặt trong ngày hôm nay. Mình làm vì cơ hội, và phải đấu tranh đến cùng. Mong BGK cho mình một cơ hội', nam rapper viết. Thậm chí, nam rapper còn tag hẳn tên Rhymastic vào bài viết. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, bài đăng đã 'không cánh mà bay'.

Nhiều fan sau đó cũng nhanh chóng tranh thủ 'hóng hớt': 'Chừng nào anh thi lại em hóng, dù em không biết anh là ai mà hôm qua anh post tus hài quá', 'Chắc anh lên casting bài dizz Binz nên bị loại hả?', 'Không hiểu nổi anh rớt được, chắc có gì đó sai thôi anh'...

Bình luận của người hâm mộ về vụ việc.

Bình luận của người hâm mộ về vụ việc.

Được biết, anh chàng vốn là rapper nổi tiếng ở miền Nam vào thời điểm 2010 - 2012. Trong quá khứ, anh từng có mâu thuẫn với Binz sau đó làm hẳn bài rap diss nam HLV Rap Việt. Sau đó, cả hai cũng đã nhanh chóng hoà giải sau đó và có nhiều sản phẩm rap hợp tác cùng nhau.

Đặc biệt cũng trong ngày casting đầu tiên, xuất hiện một gương mặt gây xôn xao khi người này từng làm giám khảo cùng Binz Rhymastic. Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường hình ảnh nam rapper Blacka có mặt tại vòng tuyển sinh khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Ngoài Blacka, cộng đồng fan Rap Việt đang xôn xao trước những cái tên có thể sẽ tham dự casting như Obito, Sea Chains, Phú Nhỏ, Pjpo, The Night, Billy 100,... Được biết, vòng casting Rap Việt sẽ diễn ra tại TP. HCM thêm một ngày nữa trước khi casting ở Hà Nội vào 20-21/4.

Tony TK ft. BabyRed - Không Thuộc Về Anh 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều