Khủng như Red Velvet, không cần đem quân đi chinh chiến, vẫn giành cúp trên các sân khấu âm nhạc

Một lần nữa Red Velvet đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình khi giành chiến thắng liên tiếp trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần.

06/01/2020 06:27

Sau tai nạn nghiêm trọng của Wendy, Red Velvet đã hủy bỏ mọi sân khấu âm nhạc hằng tuần ra khỏi lịch trình của mình. Dù không tiến hành quảng bá hay trình diễn trên bất cứ sân khấu nào, nhưng trước một siêu phẩm như 'Psycho', nhóm vẫn thắng nhiều No1 trên các bảng xếp hạng của các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc.

Ngay từ những ngày đầu năm mới, Red Velvet đã vượt qua IU với Bluming để đạt được No1 trên sân khấu Music Bank. Đánh dấu chiếc cúp chiến thắng đầu tiên của năm cô gái nhà Nhung đỏ trong thập kỷ này. Ngay lập tức, các ReVeluv đã đưa hashtag #Psycho1stWin lên top trending Twitter thế giới như là lời cổ vũ và động viên tới các cô gái trong thời kỳ khó khăn và là lời động viên tới Wendy đang nằm dưỡng bệnh.

'Khủng' như Red Velvet, không cần đem quân đi chinh chiến, vẫn giành cúp trên các sân khấu âm nhạc 0

Không chỉ người hâm mộ, mà ngay cả các nhân viên của KBS cũng rất nhung nhớ Red Velvet khi các kênh Youtube của đài này liên tục đăng các bình luận về các năm cô gái nhà SM và đặc biệt là Wendy. 

'Tôi không thể tin được là tôi làm ca đêm tại Music Bank mà lại không được xem sân khấu của Red Velvet, khỏi bênh thật nhanh nhé Wendy' 

'Tôi không thể tin được là tôi làm ca đêm tại Music Bank mà lại không được xem sân khấu của Red Velvet, khỏi bênh thật nhanh nhé Wendy'

'Khủng' như Red Velvet, không cần đem quân đi chinh chiến, vẫn giành cúp trên các sân khấu âm nhạc 2 

Tôi nhớ sân khấu của họ 

Tôi nhớ sân khấu của họ

Chưa dừng ở đó, ngay một ngày sau tại Music Core, Red Velvet đã có chiến thắng thứ hai của mình. Với tổng điểm là 10.895 điểm, trong đó điểm album 6000, yêu cầu trên radio, video 2395, điểm streaming trên BXH 1000, nhắn tin trực tiếp 1500.

Có thể nói Psycho là một trong những bài hát thành công nhất của Red Velvet hiện tại, vì liên tục xô đổ nhiều kỷ lục trước đó. Khi mà các cô gái chỉ việc ngồi nhà mà vẫn có cúp đem về. Đặc biệt Red Velvet cũng xô đổ kỷ lục của Inkigayo khi vượt qua TWICE và  trở thành nhóm nhạc nữ đạt điểm số cao nhất trên show này.

 

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều