#King Of Rap 2020

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này!

Loạt màn trình diễn chất lượng đã khiến cho khán giả 'đổ dồn sự chú ý' về tập 10 của 'King of Rap'.

12/10/2020 19:10

Tập 10 của King of Rap chính thức được lên sóng vào tối Thứ Bảy (10/10) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Mặc dù thời gian vừa qua, King of Rap luôn bị so bì 'bại trận' trước chương trình rap được phát sóng song song là Rap Việt về tất cả mọi mặt như: chất lượng thí sinh, yếu tố giải trí, hình thức cuộc thi, dàn mentor không đủ 'tầm'...

Tuy nhiên, với tập 10 vừa qua, dường như King of Rap đã lấy lại phong độ và cho khán giả Việt nói chung và cộng đồng mê rap nói riêng có cái nhìn khác hơn - một King of Rap chất lượng và cũng 'xịn xò' không kém.

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 0

Hiện tại, chương trình đã đi được nửa chặng đường và đã tìm ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục 'đấu đá' nhau. Ở Top 20, các thí sinh được đánh giá là có cá tính âm nhạc và kỹ năng rap không phải dạng vừa. Chính vì vậy, cuộc chiến giữa các cặp đấu càng khiến cho chương trình 'cháy' hơn bao giờ hết.

Tập phát sóng thứ 10 thực sự đã khiến cho khán giả đã tai, đã mắt với những màn kết hợp ngang tài ngang sức từ những cặp đấu được Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh 'đo ni đóng giày'. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội được diễn chung sân khấu với những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Emily, Trọng Hiếu, Erik,... đồng thời, họ cùng nhau thể hiện và biến tấu những bản hit của các nữ/nam ca sĩ một cách phong phú, đa dạng và đầy sáng tạo.

Erik trình diễn cùng Tuimi và Vsoul

Erik trình diễn cùng Tuimi và Vsoul

Emily

Emily

Không quá khó hiểu khi tập 10 nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả bởi những cái tên rapper đang làm mưa làm gió mạng xã hội như HIEUTHUHAI, ICD, Right, Chị Cả,...

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 3

Đáng chú ý, yếu tố khiến người xem không ngớt khen ngợi đó chính là chất lượng âm nhạc của King of Rap thật sự không hề 'tầm thường' như mọi người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa rap với nhiều thể loại khác nhau từ ballad, EDM cho đến... cải lương từ các thí sinh và nghệ sĩ một cách tài tình khiến khán giả dành lời khen 'có cánh'.

Sầu riêng - Quế Trân x Chị Cả x Color 

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 4

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 5

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 6

Dân mạng không ngừng khen ngợi chất lượng tập 10 của 'King of Rap'.

Dân mạng không ngừng khen ngợi chất lượng tập 10 của 'King of Rap'.

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 8

King of Rap lật ngược tình thế, được dân mạng khen tới tấp nhờ yếu tố này! 9

Bên cạnh đó, đông đảo khán giả dành lời khen 'có cánh' cho Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh vì đã góp phần tạo ra những 'con beat' siêu đỉnh.

Bên cạnh đó, đông đảo khán giả dành lời khen 'có cánh' cho Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh vì đã góp phần tạo ra những 'con beat' siêu đỉnh.

>> Xem thêm: Khoảnh khắc Big Daddy nhìn Emily trên sân khấu say đắm đủ biết anh chàng 'nghiện vợ' đến mức độ nào!​

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều