'King of Rap' mùa 2: BigDaddy bất ngờ xác nhận vắng mặt, một HLV lại sang chương trình đối thủ 'Rap Việt' để... dự thi?

Thông tin trên được nam rapper BigDaddy xác nhận trong một story được đăng tải trên trang Instagram cá nhân. Riêng Datmaniac - HLV King of Rap mùa 1 xuất hiện trong buổi chiêu mộ thí sinh của Rap Việt tại TP. HCM khiến nhiều người bất ngờ.

15/04/2021 07:19

Sau một mùa giải 2020 thành công với chức vô địch thuộc về Rapper ICD, đồng thời các thí sinh tham dự mùa một cũng đạt được nhiều đề cử xứng đáng vì những thành tích đã đạt được. Dự kiến chúng ta sẽ có thêm một năm 2021 với nhiều tin vui từ rap, một trong số đó là thông tin King Of Rap cũng giống như Rap Việt sắp trở lại với mùa thứ 2.

Đặc biệt, trong những ngày casting Rap Việt, không ít các thí sinh từng xuất hiện tại King of Rap đã có mặt để đăng ký tham gia chương trình từng được xem 'đối thủ một thời'. Điều này khiến một bộ phận lo lắng cho tình trạng chất lượng thí sinh của King Of Rap nếu mùa 2 lên sóng.

ICD là quán quân mùa 1 King of Rap.

ICD là quán quân mùa 1 King of Rap.

Trong khi đó mới đây, khi được hỏi có tham gia King Of Rap mùa 2, BigDaddy - một trong những HLV của chương trình mùa đầu tiên đã trả lời: 'Anh cũng không biết là có hay không. Anh chỉ biết là sẽ không có anh'. Như vậy, chưa biết chương trình mùa 2 bao giờ lên sóng, nhưng chắc chắn sẽ thiếu đi BigDaddy.

Lời xác nhận của BigDaddy.

Lời xác nhận của BigDaddy.

Tại King Of Rap mùa 1, BigDaddy là một trong những HLV hút fan nhất chương trình. Sự vắng bóng của nam rapper trong mùa 2 xem ra sẽ là sự thiếu vắng rất lớn đối với King Of Rap.

Các HLV King of Rap mùa 1.

Các HLV King of Rap mùa 1.

Trong khi đó, sáng ngày 13/4, hình ảnh Datmaniac - HLV King of Rap mùa 1 xuất hiện trong buổi chiêu mộ thí sinh của Rap Việt tại TP. HCM khiến khán giả vô cùng bất ngờ và tò mò. Không chỉ rapper sinh năm 1992 mà nhiều gương mặt quen thuộc đến từ G-Family cũng có mặt, ai nấy đều đeo khẩu trang kín mít. Tuy nhiên, ngoại hình nổi bật của họ vẫn khiến các fan nhanh chóng nhận ra.

Datmaniac và G-Family có mặt tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Datmaniac và G-Family có mặt tại buổi casting Rap Việt mùa 2.

Hình ảnh về sự tham gia của Datmaniac tại buổi casting Rap Việt được chia sẻ nhanh chóng gây sự chú ý. Chuyện sẽ rất bình thường nếu như nam rapper không từng giữ vai trò giám khảo của King Of Rap - chương trình được biết đến là đối thủ của Rap Việt năm 2020. Chính vì vậy, sự có mặt của Datmaniac tạo ra cuộc bàn luận rôm rả.

MV Mượn rượu tỏ tình

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều