Knet choáng váng với lượt views màn trình diễn trên Kingdom của boygroup từng bị chê là 'thất bại của Big3'

Thậm chí đã sớm có những ý kiến cho rằng boygroup này chính là 1 trong những ứng viên cho ngôi quán quân của cuộc thi.

06/04/2021 23:38

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, chương trình Kingdom của Mnet đã chính thức khởi động với tập đầu tiên lên sóng. Mặc dù ghi nhận kết quả rating không cao như Queendom hay Road To Kingdom nhưng tập đầu cũng đã mang đến những cảm xúc phấn khích cho đông đảo các fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của những nhóm nhạc xuất hiện trong chương trình với tư cách thí sinh.

Knet choáng váng với lượt views màn trình diễn trên Kingdom của boygroup từng bị chê là 'thất bại của Big3' 0

Ở vòng sơ loại, 6 đội thi bao gồm The Boyz, Stray Kids, ATEEZ, BTOB, SF9, và iKON đã mang đến màn trình diễn 100 giây từ một ca khúc đã giúp họ giành chiến thắng trên show âm nhạc. Cả 6 màn trình diễn này đã được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của Mnet, bao gồm 2 phiên bản có và không có reaction (full version). Và cũng từ đây, một cuộc chiến không chính thức đã nhanh chóng nổ ra khi người hâm mộ toàn cầu có thể bỏ phiếu chọn ra nhóm chiến thắng trong vòng sơ loại.

7 nhóm tham gia chương trình

7 nhóm tham gia chương trình

Khoảng 3 ngày sau khi các màn trình diễn được đăng tải, 2 đại diện của BIG 3 hiện đang là những cái tên sở hữu lượt view cao nhất. Trong đó, Stray Kids - boygroup đến từ JYP Entertainment, khiến nhiều người phải choáng nặng khi bỏ xa các đối thủ còn lại trong cuộc chiến view YouTube.

Tính đến 1 giờ chiều ngày 5 tháng 4, bản full version cho ca khúc MIROH của Stray Kids ghi nhận gần 5,9 triệu lượt xem, trong khi bản có reaction cũng đã cán mốc 2 triệu. Stray Kids hiện cũng là thí sinh duy nhất của Kingdom có màn trình diễn cán mốc 5 triệu tính đến thời điểm này, và mục tiêu của người hâm mộ chính là giúp MIROH chạm tay đến con số 11,11 triệu view trong vòng 1 tuần.

Trước khi Kingdom chính thức khởi động, đã từng có không ít ý kiến nghi ngờ về vị trí và khả năng cạnh tranh của Stray Kids, đặc biệt là khi họ từng bị một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc chê bai là ‘thất bại nặng nề nhất của BIG 3'. Tuy nhiên đến thời điểm này, lượt view áp đảo của Stray Kids thực sự khiến netizen Hàn phải 'há hốc mồm' khi nghĩ đến sức mạnh fandom quốc tế của họ.

Nhiều người thậm chí còn tin rằng với tiêu chí đánh giá của Kingdom (25% điểm tự đánh giá giữa các nhóm, 25% điểm của ban giám khảo, 10% lượt view YouTube, 40% lượt vote toàn cầu), Stray Kids đã có thể sớm được xem là ứng viên nặng ký cho ngôi quán quân dù chương trình vẫn còn một chặng đường rất dài ở phía trước.

Knet choáng váng với lượt views màn trình diễn trên Kingdom của boygroup từng bị chê là 'thất bại của Big3' 2

Chắc đến khi tập tiếp theo lên sóng là được 10 triệu view nhỉ... Fan quốc tế của nhóm này mạnh thật luôn

'Xem trên trang bỏ phiếu thì thấy, bản thân lượng follow của Stray Kids đã áp đảo các nhóm khác luôn rồi.'

'Có vẻ như qua vụ lần này mà nhóm lại càng được chú ý hơn nhỉ'

'Từ trước khi chương trình phát sóng cũng đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Stray Kids hoàn toàn áp đảo và cũng là ứng cử viên số 1 cho ngôi quán quân rồi mà. Nhưng mà nhìn thế này mới thấy các fan nước ngoài của nhóm nỗ lực nhiều thật đấy'

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều